Xưởng May Áo Thun Giá Rẻ TpHCM

Xưởng nhận may gia công áo thun đồng phục ,áo thun nam nữ ,áo thun sự kiện ,áo thun thời trang cho các cá nhân và tổ chức tại TpHCM

Xưởng May Áo Thun Giá Rẻ TpHCM– Hiện nay Bulluni được biết đến là 1 xưởng may áo thun giá rẻ đáng tin cậy chuyên may áo thun xuất khẩu, áo thun hàng hiệu, áo thun đồng phục,áo thun quảng cáo với các lợi thế :

 1. May áo thun theo yêu cầu, may theo mẫu thiết kế có sẵn
 2. May áo thun số lượng lớn
 3. May áo thun giá rẻ
 4. May gia công áo thun xuất khẩu
 5. May áo thun đồng phục trường học
 6. May áo thun quảng cáo sự kiện…
 • Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp nhiều loại mặt hàng áo thun khác nhau Bulluni đã và đang không ngừng cố gắng để đáp ứng và làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và sản phẩm khi đặt may áo thun đồng phục tại xưởng may công ty chúng tôi.

 • Với lợi thế hơn hẳn nhiều xưởng may gia công khác bởi chúng tôi luôn có nguồn vải được dệt với số lượng lớn nên xưởng luôn có được nguồn vải có chất lượng cao với giá cạnh tranh so với các xưởng tự đi mua vải . Do đó các sản phẩm áo thun được bán bởi Bulluni luôn có giá phải chăng nhất nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thua kém bất cứ chiếc áo thun đắt tiền nào mà các bạn mua ngoài thị trường.

Các sản phẩm thế mạnh của xưởng may Bulluni tại TpHCM :

 1. May áo thun theo mẫu
 2. May áo thun theo yêu cầu
 3. May áo lớp tự thiết kế
 4. May áo thun trơn
 5. May thun xuất khẩu
 6. May áo thun đồng phục
 7. May áo thun quảng cáo
 8. May áo thun công nhân
 9. May áo thun cá sấu
 10. May áo thun thể thao

May Áo Thun Giá Rẻ TpHCM

May Áo Thun Giá Rẻ TpHCM

 • Ngoài ra, nhằm đưa tới cho khách hàng nhiều giải pháp lựa chọn .Xưởng may Bulluni đã không ngừng đầu tư xây dựng 1 hệ thống quản lý và sản xuất với quy trình khép kín tự động với những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay như máy hai kim,máy thêu vi tính. Do đó những chiếc áo thun của xưởng may khi đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chắc chắn đồng nhất không có lỗi dù nhỏ nhất .

 • Bạn đang ở TpHCM và muốn tìm xưởng may áo thun giá rẻ mời bạn đến trực tiếp xưởng để thăm quan quy trình sản xuất của chúng tôi trước khi tiến hành đặt may.

Xưởng may áo thun giá rẻ Bulluni tại TpHCM là sự lựa chọn tin cậy của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng được 1 sự hợp tác lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng tổ chức doanh nghiệp thường xuyên năm bằng những sản phẩm  có chất lượng tốt nhất với mức giá rất phải chăng.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]