Xưởng May Đồng Phục Áo Thun

Trên thị trường đồng phục hiện nay rất sôi động và đa dạng chính vì thế khi bạn có nhu cầu đặt hàng các mặt hàng may mặc đồng phục cho lớp, cho tổ chức, cho công ty… hay đơn giản là cho nhóm bạn hoặc gia đình thì việc bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ may mặc đồng phục khá dễ dàng nhưng tìm được xưởng may áo thun đồng phục đẹp chất lượng phù hợp với tiêu chí ,yêu cầu của bạn làm bạn mất không ít thời gian.

xuong may ao thun

Xưởng may áo thun

Bulluni với hệ thống nhà xưởng và văn phòng tại Hà Nội TpHCM ,có xưởng may áo thun riêng biệt với nhiều trang thiết bị chuyên biệt luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình trên hơn hết đó chính là đem lại những giải pháp tốt nhất thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Tại xưởng may áo thun đồng phục của chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng, một số mặt hàng tiêu biểu như là:

  • Áo thun đồng phục doanh nghiệp
  • Áo thun đồng phục công ty
  • Áo thun đồng phục nhà hàng
  • Áo thun đồng phục công nhân
  • Áo thun đồng phục trường học
  • Áo thun quà tặng
  • Áo thun sự kiện giá rẻ

Với các loại vải: vải thun cotton 65/35, vait thun cotton 100% sài gòn, vải thun cotton 100% Thái Lan cao cấp, thun lạnh, mè(xốp)…
Ưu điểm vượt trội của xưởng may áo thun đồng phục Bulluni.

ao thun teambullding

Áo thun team building

  • Đến với xưởng may áo thun đồng bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được lựa chọn các mẫu mã đa dạng theo yêu cầu

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và được các chuyên viên thiết kế tư vấn dựa trên ý tưởng của khách hàng để tạo ra mẫu áo thun ưng ý và thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Quy trình đặt hàng và báo giá tại xưởng may áo thun đồng phục nhanh chóng tiện lợi:

1. Bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục hãy liên hệ trao đổi trực tiếp : 0902208 368 với nhân viên để trao đổi những thông tin ban đầu, những mong muốn và yêu cầu của bạn để từ đó chúng tôi có được những thông tin cơ bản để tư vấn cho quý khách.

2. khi đạt được sự thỏa thuận quý khách được tư vấn để lựa chọn mẫu áo đồng phục phù hợp như mẫu áo đồng phục công ty, áo thun công sở ,áo thun công nhân… tùy theo vào yêu cầu của quý khách.

3. Lựa chọn mẫu vải và màu sắc trên bảng màu và mẫu áo cụ thể sao cho phù hợp theo mẫu thiết kế của bạn để từ đó xưởng may áo đồng phục sẽ tiến hành may mẫu .

4. Sau khi đã duyệt mẫu sản xuất thử chính xác, loại vải và các phương thức thêu, in…. sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt.

5. Kết thúc hợp đồng khi khách hàng nhận được đủ số lượng ,kiểm tra đúng chất lượng đã duyệt cùng các giấy tờ hóa đơn liên quan sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

XEM THÊM :

>> Xưởng may áo phông giá rẻ

>> Xưởng may đồng phục

>> Xưởng may áo thun sự kiện

 

Chia sẻ bài viết: