In Mũ Du Lịch

Hiện nay đồng phục không còn chỉ là khái niệm dành cho các trường học phổ thông nữa, đồng phục bây giờ thể hiện tầm vóc, diện mạo của một công ty, tổ chức, nó phản ánh lên sự chuyên nghiệp, hiện đại của một công ty, đặc biệt nếu công ty của bạn là một công ty về du lịch. Các công ty du lịch đang cần đặt in mũ du lịch đồng phục để quảng bá hình ảnh? Hãy đến với Đồng Phục Bulluni.

Những lý do bạn nên chọn in mũ du lịch

In mũ du lịch là một trong những công cụ quảng cáo trong các chiến lược marketing giá rẻ và hiệu quả của các doanh nghiệp du lịch. Mũ được thiết kế nhỏ gọn, với nhiều kiểu dáng và màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật logo, slogan sẽ thu hút được người khác ngay từ ánh mắt đầu tiên. Công ty du lịch thì thường sử dụng in mũ du lịch, nón tai bèo du lịch, chất liệu vải may mũ cũng rất phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

mu cty du lich

Ngoài mục đích in mũ du lịch để làm quảng cáo pr, trong đó còn là sự quan tâm bảo vệ sức khoẻ che mưa ,che nắng cho khách hàng trong suất tour du lịch .

mu du lich nhieu mau


Đặc tính mỏng và cứng thích hợp làm mũ đồng phục du lịch hay dùng làm quà tặng khách vì vải không bền chỉ sử dụng 1 lần.

Chất liệu vải in mũ du lịch

  • Vải dù: đặc tính mềm mịn, bóng thích hợp làm nón du lịch, thể thao, trường học và cả các nón cao cấp.
  • Vải kaki các loại: Kaki có rất nhiều loại nhưng cơ bản đều thấm nước tốt, giá cả hợp lý, thích hợp dùng làm nón đồng phục công ty, quảng cáo tặng khách hàng, đồng phục trong các quán ăn.

mu du lich trang

in mu du lich

Dịch Vụ In Mũ Đồng Phục

chuyên may in thêu các loại đồng phục công ty, trường học và các tập thể khác theo yêu cầu. Các sản phẩm của công ty được thiết kế nhanh, chất liệu bền đẹp, giá cả rất ưu đãi cho khách hàng. Công ty chuyên làm mũ đồng phục , trường học, in mũ du lịch, quảng cáo với số lượng lớn cho khách hàng. Đến với Đồng Phục Bulluni chắc chắn các công ty đã tìm được cho mình một địa chỉ uy tín trong làm mũ đồng phục.

mu luoi trai du lich

mu du lich

Với phương tiện kỹ thuật hiện đại với nhiều mẫu nón kết, mũ lưỡi trai, nón tai bèo với nhiều mẫu mã, chất liệu, công nghệ làm logo đáp ứng khách hàng có mục đích sử dụng với tầm ngân sách riêng, đáp ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, đồng phục, quảng cáo, kinh doanh. 
Đồng Phục Bulluni uy tín với sự chính xác được màu sắc vải may nón, nguyên liệu chính đa dạng, đảm bảo chính xác được nội dung màu sắc chủ đạo, in logo hoặc thêu logo chính xác với thiết kế. 
Sự hài lòng đánh giá cao chất lượng sản phẩm là điều quyết định đến sự thành công và phát triển bền vững chúng tôi
Vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn, tham vấn với khách hàng mới, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm giá cả hợp lý. 

Liên hệ: https://bulluni.com/

Điện thoại: 024 625 421 02 / 0902 208 368
Email: Bulluni.com@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]