Mũ Đồng Phục

Để có được sản phẩm mũ đồng phục rẻ và đẹp, chúng ta cần đến rất nhiều điều kiện, tuy nhiên điều kiện tiên quyết đó là vấn đề chọn vải. Làm sao để có thể chọn được những loại vải tốt, thoáng mát và có thể làm cho chiếc mũ tròn, đứng và chuẩn form giống như các loại mũ của các hãng thời trang lớn trên thế giới, đó là điều không hề dễ.

Ngoài những yếu tố mà nhiều nhà may có thể đáp ứng được như thêu, in, may thì còn yếu tố chọn vải là yếu tố quan trọng mà không phải đơn vị nào cũng làm được, chỉ có những công ty may mũ đồng phục lâu năm, có kinh nghiệm trong nghề mới có thể tìm cho bạn được những chất liệu vải bền, đẹp, thoáng mát giúp cho chiếc mũ đứng, tôn giáng vẻ bề ngoài của người đội.

Mũ Đồng Phục Là Gì?

Mũ đồng phục là mũ có kiểu dáng giống nhau, được may, in hàng loạt với cùng một nội dung dành cho một tổ chức, doanh nghiệp nhóm hội sử dụng. Nó ngoài công dụng bảo vệ đầu ra thì còn được dùng như cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi. Thêm vào đó, đội mũ đồng phục còn giúp đội hình nhân viên trông bắt mắt và đồng nhất hơn.

Dịch vụ may mũ đồng phục

Trong nhiều năm làm nghề cho chúng tôi thấy rằng loại vải phù hợp nhất để may mũ đồng phục là vải kaki loại 1, kaki loại 2, vải bố, vải… Là những loại vải không chỉ bền, mà nó còn giúp cho chiếc mũ đứng, không mềm nhũn, cũng không quá cứng, giúp tôn dáng vẻ bề ngoài.kieu dang mu dong phuc

Kiểu dáng mũ đồng phục

Bạn hãy nhìn sản phẩm bên dưới của chúng tôi (đính kèm một sản phẩm bên dưới), và thử hình dung nếu tất cả nhân viên trong công ty của bạn đều đội những chiếc mũ do Đồng Phục Bulluni sản xuất thì sẽ ra sao? Chúng tôi cam đoan nếu bạn để chúng tôi sản xuất những chiếc nón đó cho tất cả nhân viên của bạn, chắc chắn thương hiệu của công ty bạn sẽ tỏa sáng một cách rạng rỡ.

Xem thêm:

May áo đồng phục công ty

May áo thun đồng phục

in áo đồng phục

Dịch vụ in logo mũ đồng phục

Với những mẫu thiết kế in logo may mũ đồng phục đẹp chất lượng cao. Xưởng may mũ đồng phục dành cho công ty, doanh nghiệp và lớp, làm mũ đồng phục lưỡi trai cho các sự kiện kiểu dáng mẫu mã đẹp hiện đại. Bạn đang muốn đặt mua mũ đồng phục ở đâu là đẹp và rẻ?

Là một doanh nghiệp đã có thâm niên trong lĩnh vực may mũ đồng phục trên 10 năm, chúng tôi hiểu rằng thị trường may mũ đồng phục ngày một đòi hỏi cao, không chỉ về chất lượng, mà đi đôi với nó là giá thành sản phẩm. Chính vì thế chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu may mũ đồng phục với giá rẻ, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.mu luoi trai xuat khau.

Là một doanh nghiệp luôn cầu tiến và ham học hỏi, Đồng Phục Bulluni luôn cải tiến và áp dụng các công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất, để cho ra đời những sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chí như bền, đẹp, mà còn đáp ứng tiêu chí quan trọng đối với khách hàng đó là giá thành rẻ.

Có thể nói bạn khó có thể tìm được một doanh nghiệp may mũ nón đồng phục nào có giả rẻ như tại Đồng Phục Bulluni, vì chúng tôi là doanh nghiệp vì người tiêu dùng, chúng tôi muốn hướng tới phục vụ người dùng cách tốt nhất.mu dong phuc 14 mu dong phuc 13 mu dong phuc 12 mu dong phuc 11 mu dong phuc 10 mu dong phuc 09 mu dong phuc 08 mu dong phuc 07 mu dong phuc 06 mu dong phuc 05 mu dong phuc 04 mu dong phuc 03 mu dong phuc 02 mu dong phuc 01

Sản phẩm mũ đồng phục tại Đồng Phục Bulluni

Đồng Phục Bulluni ưu đãi cho khách hàng khi đặt may mũ đồng phục giá rẻ, thêu in logo lên mũ với giá thành rẻ không phai màu bong tróc. Xưởng in mũ lưỡi trai đồng phục tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng uy tín. Họa tiết đẹp , mũ tai bèo đồng phục, mũ nồi, mũ đồng phục sự kiện, mũ bảo vệ, mũ đồng phục đi biển, mũ đồng phục nửa đầu, mũ đồng phục teambuilding. Đặt may mũ đồng phục học sinh, mũ đồng phục đi biển, mũ đồng phục du lịch, mũ đồng phục mầm non trẻ em ,mũ đồng phục công nhân, mũ đồng phục công giáo đẹp, mũ đồng phục PG chất lượng cao, bền đẹp, mẫu mã đa dạng giá thành rẻ chất lượng trên quy trình in may công nghệ cao, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt: Miễn phí thiết kế, tặng mũ mẫu, giảm giá lên đến 10% khi may số lượng lớn, giao hàng toàn quốc.mu dong phuc mu dong phuc1 mu dong phuc3 mu dong phuc4 mu dong phuc5 mu dong phuc6 mu dong phuc7 mu dong phuc8 mu dong phuc21

Giá trị của việc may mũ nón đồng phục đối với doanh nghiệp

Cũng giống như việc chúng ta may áo đồng phục, may mũ nón đồng phục cũng nhắm đến mục đích làm nổi bật tên tuổi, thương hiệu của bạn, giúp cho tỉ lệ nhận biết thương hiệu của bạn trên thị trường ngày một rộng lớn hơn. Thật khó để có thể hình dung được thương hiệu, tên tuổi công ty của bạn sẽ trở nên nổi tiếng như thế nào khi bạn dùng những chiếc mũ nón đồng phục hoặc áo đồng phục mà trên đó có in hoặc thêu tên thương hiệu của bạn.mu luoi trai golf

Hoặc cũng có thể bạn dùng những chiếc nón đồng phục do Đồng Phục Bulluni sản xuất để phát cho khách hàng của bạn, đây không chỉ là món quà tri ân của bạn khi tặng khách hàng, mà nó còn là một cách để bạn giới thiệu tên tuổi mình với cộng đồng, những đối tượng mà bạn cần hướng tới.May Mũ Lưỡi Trai sl lon

Thật là quá rẻ cho một chi phí quảng bá thương hiệu phải không? Trong nhiều năm may mũ đồng phục cho các công ty, chúng tôi nhận ra rằng việc quảng bá tên tuổi doanh nghiệp không chỉ là diễn ra trên các tấm bảng quảng cáo lớn ngoài đường phố, các phương tiện thông tin đại chúng, các trang thông tin điện tử, diễn ra ngay trong chính những chiếc nón đồng phục, áo đồng phục, những quà tặng.

Quả thật, nếu bạn in trên nón đồng phục của công ty bạn một thông điệp, thì chính chiếc nón ấy là phương tiện truyền tải thông điệp tốt nhất, những dòng thông điệp đó không thể nào phai mờ theo thời gian, nó sẽ in sâu trong từng thớ vải, giống như thương hiệu của bạn được in sâu trong lòng mọi người vậy, phải không nào?mu luoi trai cua hang

Không chỉ có thế, khi tất cả nhân viên trong công ty của bạn cùng đội những chiếc nón đó, nó còn nói cho cả thành phố này biết rằng các bạn là một tập thể vững mạnh, có sức mạnh vô biên, có sự đoàn kết và có tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng vươn lên dành vị trí đầu tiên trong thị trường, trong lĩnh vực các bạn đang cống hiến. Khi đó mọi người chắc chắn sẽ ủng hộ thương hiệu của bạn.

Công việc may mũ nón đồng phục của Đồng Phục Bulluni cũng được ví như là một công việc làm quảng cáo cho các doanh nghiệp, và chúng tôi tự tin để giới thiệu với bạn một dịch vụ quảng cáo giá rẻ – đó chính là quảng cáo qua dịch vụ may nón đồng phục.

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ may mũ đồng phục của Đồng Phục Bulluni?

– Sản xuất trực tiếp: Chúng tôi là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất mũ nón đồng phục công ty, không thông qua bất cứ một đơn vị trung gian nào.

– Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường: Như chúng tôi đã nói trên, chúng tôi là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất mũ nón đồng phục, chính vì thế, chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng chúng tôi là đơn vị may mũ nón đồng phục giá rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thời gian sản xuất nhanh nhất: Với hệ thống máy móc và các dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ cho việc sản xuất, chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng chúng tôi là đơn vị có thể sản xuất cho quý vị những đơn hàng lớn trong thời gian rất ngắn.mu luoi trai

Kinh nghiệm nghề nghiệp vững vàng: 10 năm trong nghề, cùng với những thách thức của thời gian, Đồng Phục Bulluni sẵn sàng đảm bảo với quý khách để thực hiện mọi đơn hàng, cho dù khó khăn nhất.

– Trách nhiệm với khách hàng: Chúng tôi là doanh nghiệp đã có thương hiệu trên thị trường, vì thế chúng tôi cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm với bất cứ mọi đơn hàng, trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngoài dịch vụ may mũ nón đồng phục, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ may đồng phục khác như may áo đồng phục, may quần áo bảo hộ lao động, may đồng phục văn phòng…

Liên Hệ:https://bulluni.com/

Điện thoại: 0902 208 368
Email: Bulluni.com@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]