Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục

Công ty may đồng phục Bulluni luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp,bằng những mẫu sản phẩm mới chất lượng tốt nhất trên thị trường .Với xưởng may áo thun chuyên biệt chuyên môn năng xuất lao động cao để cung cấp và sản xuất áo thun đồng phục chất lượng giá thành rẻ tới khách hàng.

  • Hiện các sản phẩm áo thun đồng phục Bulluni có tới 1000 mẫu trong đó bao gồm áo thun quà tặng, áo thun sự kiện, áo thun công nhân, áo thun công sở ,áo thun trường học với nhiều mẫu mã và chất liệu đẹp phù hợp với môi trường ,lĩnh vực chuyên biệt có chất lượng phù hợp với nhu cầu kinh phí mục đích sử dụng của từng khách hàng.

  • Với nhiều năm làm đối tác sản xuất áo thun đồng phục cho các công ty lớn: Pepsico, Cái Lân, tập đoàn thiên thanh, Tập Đoàn Hòa Phát…..

Sản Xuất Áo Thun Đồng PhụcSản Xuất Áo Thun Đồng Phục

  • Được làm việc với những khách hàng lớn và có những ký kết lâu dài là niềm tự hào và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi, giúp chúng tôi nâng cao trình độ, giải quyết những vấn đề khó, tinh thần cam kết, trách nhiệm vững chắc hơn để xây dựng uy tín ngày càng cao hơn. Đây là giá trị thương hiệu Bulluni của chúng tôi!

Những giá trị khi bạn đặt may sản xuất áo thun đồng phục tại Bulluni

Xưởng sản xuất áo thun đồng phục Bullunni đã hoạt động và nghiên cứu lĩnh vực đồng phục trong nhiều năm, với kinh nghiệm thực tế sản xuất áo thun đồng phục khách hàng, chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng trước khi đặt đồng phục áo thun:

  • Chất liệu cần đáp ứng theo tiêu chí tùy các mục đích sử dụng khác nhau: áo thun sự kiện, áo thun đồng phục công nhân, áo thun quà tặng khuyến mãi…
  • Đáp ứng các nhu cầu đa dạng: bền, giá tốt, tránh xù lông, co rút, bạc màu
  • Kỹ thuật in đa dạng: In 3D, in chuyển nhiệt, in lụa, in cao su, in dầu…
  • May Áo Thun Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội ,mẫu thiết kế,theo mẫu áo có sẵn…

Ngoài ra để cạnh tranh với xu hướng thị trường đội ngũ thiết kế của công ty may đồng phục chúng tôi không ngừng học hỏi để đưa ra những mẫu mới đẹp có chất lượng cao cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

 

Chia sẻ bài viết: