Áo Đồng Phục Công Ty TpHCM

Áo Đồng Phục Công Ty TpHCM – Áo Thun Sài Gòn

Những năm gần đây, các doanh nghiệp tại TpHCM ngày một phát triển mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục tại TpHCM ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bởi lẽ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hữu ích.

Áo Đồng Phục TpHCM

Áo Đồng Phục TpHCM

Với mục tiêu đem tới cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ may đồng phục uy tín chất lượng của mình.

Nhằm xây dựng thương hiệu Bulluni, là công ty chuyên cung ứng trọn gói về may đồng phục, đồng phục cao cấp, dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Với các mặt hàng áo đồng phục, đồng phục công nhân… uy tín hàng đầu tại Việt Nam bao gồm:

  • May đồng phục công nhân
  • May đồng phục áo thun( áo thun công nhân, áo thun quảng cáo,áo thun sự kiện…)
  • May đồng phục văn phòng – công sở
  • May đồng phục học sinh
  • May đồng phục nhà hàng – khách sạn
  • May đồng phục nhân viên bán hàng.

Đối tượng may đồng phục chính của chúng tôi là các công ty doanh nghiệp tại TpHCM và các khu công nghiệp có đầu tư trong nước và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn, thực hiện may các dòng sản phẩm với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

may đồng phục giá rẻ tại tphcm,ao thun dong phuc dep,áo đồng phục giá rẻ TpHCM,in áo đồng phục tphcm,áo thun quảng cáo,may ao thun dong phuc,công ty may đồng phục,áo thun đồng phục giá rẻ

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]