Áo Thun Đồng Phục Bảo Hiểm Bảo Việt

Dịch Vụ May Áo Thun Đồng Phục Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp hạch toán độc lập – thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 45 năm (từ 15/01/1965)trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người; với mạng lưới 67 công ty thành viên tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện chiếm 23,64% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Chúng tôi vinh dự là đối tác sản xuất và may các sản phẩm áo thun đồng phục Bảo hiểm Bảo Việt .

Chất liệu: Áo được làm từ chất vải Lacoste 4 chiều. Đây là chất vải có khả năng co giãn tuyệt hảo giúp áo luôn giữ được form chuẩn. Cùng với đó khả năng chống nhăn, chống bẩn hiệu quả, bạn sẽ không còn phải quá bận tâm tới việc bảo quản áo. Chất vải Lacoste còn thấm hút rất tốt, tạo ra một cảm giác mặc thoáng mát, dễ chịu.

Màu sắc: Tông màu chủ đạo của áo đồng phục Bảo hiểm Bảo Việt là màu đen phối. Với tông màu này, áo tạo một cảm giác vừa giản dị, tin cậy nhưng vẫn rất trẻ trung. Đây cũng là tông màu sắc khá dễ mặc, phù hợp với đại đa lứa tuổi từ trẻ tới già. Giữa thân áo được in với màu xanh da trời, tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

Thiết kế: Sản phẩm được làm dạng áo Polo giống như mẫu áo thun đồng phục công ty khác. Điều này giúp đảm bảo được công năng sử dụng đa dạng cho sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể mặc áo trong các hoạt động công việc lại vừa có thể mặc áo khi tham gia các sự kiện quảng bá của công ty.ao thun bao viet

Phía trước ngực áo và sau lưng áo đều được in logo Bảo hiểm Bảo Việt. Điều này giúp chiếc áo trở thành một kênh truyền thông, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu in áo thun đồng phục miễn phí, thiết kế thương hiệu của bạn trên chiếc áo thun mẫu để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, lên mẫu demo và chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn hảo và khách hàng hài lòng nhất.

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]