Bán Áo Thun Trơn

Áo Thun Trơn Cổ Tròn

Hiện nay ngoài các sản phẩm áo thun đồng phục ,áo thun cá sấu,áo thun công sở,áo thun học sinh

Công ty chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm áo thun trơn giá sỉ rẻ cho các bạn có nhu cầu bán buôn,bán shop thời trang,in áo thun chuyển nhiệt với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau mà giá lại rẻ chỉ từ 30- 40 k/áo không phụ thuộc bạn lấy sỉ hay lẻ kể cả 1 áo chúng tôi cũng bán đồng giá.

XEM THÊM>> Áo thun đồng phục

>> May áo thun

ao thun tron nam

Áo thun trơn nam

Tất cả các sản phẩm áo thun trơn ,áo phông trơn đều được xưởng cắt may trực tiếp từ dệt vải cho đến cắt may ,không phải qua khâu trung gian nào nên các bạn luôn được giá thực chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị rao bán các sản phẩm áo thun với giá rẻ và cực rẻ chỉ từ 25 ,thậm chí 15-18k/áo.Nếu bạn so sánh về giá chúng tôi mời các bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để so sánh trên chất lượng sản phẩm thực tế,để thấy được giá trị kinh tế mà bạn bỏ ra.

dang ao thun tron

Áo thun trơn nữ

Áo Thun Trơn Cổ Trụ Polo

Với tiêu chí của những sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng không được rẻ để đảm bảo uy tín bằng chất lượng từ đường may kỹ chắc chắn ,cổ được gắn xương cá đẹp mắt,xẻ tà áo hay đinh thấp cao (với những công đoạn này các xưởng may giá rẻ khác đều cắt bớt để giảm giá thành)ao thun co tru tron

ao thun co tru

Áo thun cổ trụ

– Ngoài ra để đảm bảo về giá thành và chất lượng các sản phẩm áo thun giá rẻ ,xưởng may chúng tôi nhập và dệt các loại vải riêng nhằm chủ động và giảm giá thành vải xuống mức thấp nhất nhằm giảm giá bán áo thun trơn xuống mức thấp nhất có thể.

– Nếu bạn đang có ý định nhập các sản phẩm áo thun trơn,mua lẻ áo thun trơn cho gia đình hay công ty trong các chuyến du lịch sắp tới ,hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ và giá thành tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]