Báo Giá May Đồng Phục Tại Hà Nội TpHCM

Bảng Giá May Áo Đồng Phục Tại Hà Nội Tp HCM

Bạn đang chủ doanh nghiệp hay người quản lý tại Hà Nội TpHCM và bạn đang có dự định may áo đồng phục tuy nhiên bạn chưa nắm rõ được báo giá cụ thể để dự trù kinh phí sao cho phù hợp nhất với mức chi phí đơn vị mình bỏ ra.Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố để tạo nên giá thành của những chiếc áo đồng phục ,giúp các bạn có thể tự tính toán cân đối sao cho phù hợp với chi phí của đơn vị bạn nhất.

May Đồng Phục Tại Hà Nội TpHCM

May Đồng Phục Tại Hà Nội TpHCM

Để may thành phẩm một chiếc áo đồng phục có rất nhiều chi phí khác nhau ,dưới đây là những yếu tố chính để cấu thành nên giá của một chiếc áo đồng phục:

1. Chất liệu vải dùng để may áo đồng phục(loại tốt,trung bình,giá rẻ,cao cấp)

2. Số vị trí in thêu trên áo và số màu trên mỗi nội dung in thêu (số lượng này càng tăng thì chi phí sẽ tăng theo)

3. Kiểu dáng áo cổ tròn hay cổ trụ(đối với áo thun), áo phối một màu hay nhiều màu(áo sơ mi ,áo bảo hộ)…thông thường áo cổ trụ sẽ có giá thành cao hơn áo cổ tròn và càng phối nhiều màu giá thành càng tăng lên

4. Số lượng áo đặt may,đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn đặt may.Nếu bạn dự định đặt may tổng là 1000 sản phẩm tuy nhiên bạn đang cần trước mắt là 100 sản phẩm thì giá may 100 sản phẩm này sẽ cao hơn rất nhiều so với tổng 1000 sản phẩm bởi các yếu tố như ở trên.

Chính vì vậy nếu các bạn thiết kế mẫu đơn giản hơn thì giá thành sẽ rẻ hơn và ngược lại, mẫu càng đơn giản số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm.

Dưới đây là bảng giá áo thun đồng phục với các tỉ lệ cotton khác nhau để bạn tham khảo: Vải cotton 65% 2 chiều, in lụa cao cấp, hình in như mẫu.

bang gia thun dong phuc
Ngoài ra các bạn còn được:

1. Miễn phí Thiết kế. 

2. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành.

3. Tính đồng size từ size XS, S, M, L, XL, XXL cùng 1 giá tiền

4. Thời gian hoàn thành: 1 – 10 ngày 

5. Khi có mẫu áo, số lượng cụ thể chúng tôi sẽ báo giá chính xác về giá và thời gian giao hàng cho các bạn.

XEM THÊM:

>> May áo thun giá rẻ

>> May áo sơ mi giá rẻ 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]