Các Bước Đặt May Áo Đồng Phục

Bạn đang có dự định đặt may áo đồng phục cho đơn vị mình ,tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, chọn công ty nào để may được những bộ đồng phục chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí của đơn vị mình. Với mục tiêu cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất phù hợp nhất trong vấn đề đặt may đồng phục ,chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn các bước cần thiết để đặt may những bộ đồng phục phù hợp nhất cho mình.

dat may ao thun

Đặt may áo thun

Thứ nhất :Lên kế hoạch

Bước này vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng đồng phục công ty. Bạn nên lập ra kế hoạch rõ ràng và các yêu cầu của bạn về mẫu đồng phục mà bạn muốn công ty may thực hiện. Trong bước này, bạn nên nhấn mạnh với công ty may mặc tính thương hiệu cũng như tính an toàn, thuận tiện của đồng phục. Với yêu cầu chất lượng tốt,trung bình,hay cao cấp…

dat may ao dong phucThứ hai, tham khảo những công ty may mặc đồng phục uy tín, chất lượng:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty may cả thương mại và xưởng may trực tiếp , có những công ty uy tín nhưng cũng có những công ty kém chất lượng. Bạn có thể bỏ thời gian để đến trực tiếp văn phòng hay xưởng may của họ để lựa chọn trực tiếp hoặc xem phản hồi của những khách hàng đã từng may ở công ty đó.Ở khâu này sự cẩn thận của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau này .
Nếu bạn không có thời gian có thể tham khảo ý kiến của mọi người đã từng may đồng phục trước đó.

Thứ ba, chọn mẫu đồng phục, chất liệu vải và phụ kiện đi kèm:

Chất liệu vải và màu sắc có vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng bộ đồng phục. Dựa vào đặc tính công việc, ngành nghề mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho công ty mình chất liệu vải và màu sắc phù hợp. Thông thường, các doanh nghiệp thường chọn chất liệu vải nhẹ, thấm mồ hôi tốt, thoải mái và thuận tiện ,độ bền cao

Thứ 4, thống nhất ý kiến với mọi người:

Bạn không nên bỏ qua bước này, trước khi duyệt sản phẩm bạn nên họp và thống nhất ý kiến để không có bất đồng về sản phẩm may sau này nhé.

Thứ 5, duyệt sản phẩm và tới công ty đặt may hàng loạt:

Trước khi đặt may bạn nên yêu cầu lên maket và sản xuất mẫu trước khi bạn sản xuất hàng loạt ,tiếp đó khi mẫu đã chính xác theo yêu cầu bạn lên danh sách số lượng người, từng size để tránh sai sót. Tiến hành ký hợp đồng và chờ nhận hàng.
Trên đây là những bước cơ bản để có được đồng phục đảm bảo về chất lượng và giá cả. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho đơn vị mình những giải pháp may đồng phục phù hợp và ưng ý nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]