Công Ty May Áo Sơ Mi

Công Ty May Áo Sơ Mi – Địa Chỉ Xưởng May Áo Sơ Mi Đồng Phục

Hiện nay ngoài những kiểu áo sơ mi truyền thống  thì nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn những chiếc áo sơ mi mang phong cách Hàn Quốc với form áo ôm sát người.

May Áo Sơ MiDù cho là áo sơ mi nam truyền thống hay sơ mi nam kiểu Korea thì để chọn được một chiếc áo phù hợp thì vấn đề chú ý lựa chọn  form áo và loại vải may áo là yếu tố rất quan trọng. Đây là thứ quyết định xem bạn mặc chiếc áo sơ mi đó có được đẹp hay không.

Là 1 địa chỉ xưởng may có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc,Bulluni là nơi chuyên may và cung cấp áo thun đồng phục, áo sơ mi công sở nam cao cấp, áo sơ mi nam Hàn Quốc cho nhiều siêu thị lớn.

Một đặc điểm nổi bật của những chiếc áo sơ mi công sở, sơ mi nam Korea ở Bulluni toàn bộ đều được sản xuất bằng những loại vải có chất lượng tốt nhất. Đồng thời, đường chỉ may trên những chiếc áo sơ mi công sở cũng là điểm rất được chăm chút.Chính hai điểm này đã giúp tạo nên giá trị của những chiếc áo sơ mi nam công sở, sơ mi nam Korea

Xưởng may với 4 chuyền hơn 60 máy may các loại được vận hành bởi hơn 80 công nhân may lành nghề và 40 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng… Xưởng in thêu với 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt và 12 máy thêu các loại có thể in, thêu hơn 100.000 áo sơ mi mỗi tháng.

– May in thêu áo sơ mi đồng phục số lượng 30 – 10 000 sản phẩm.

– Thời gian nhận hàng nhanh từ 7-20 ngày

– 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

– 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.

– 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói : thiết kế, may, in, thêu.

– Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.

áo sơ mi đồng phục công sở,xưởng may áo sơ mi tphcm,may dong phuc gia re tphcm,may đồng phục công nhân,may đồng phục tại tphcm,áo sơ mi đồng phục lớp đẹp,may đồng phục công sở tphcm

 

Chia sẻ bài viết: