Công Ty May Đồng Phục

Công Ty May Đồng Phục – May Đồng Phục Tại HCM Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục mở ra hàng năm ,trong số đó đa phần là các công ty làm dịch vụ tức là đi đặt may tại các xưởng may hoặc gia công lại .Chính vì vậy trong quá trình đặt may các công ty doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều thiệt thòi:

  • Không chủ động được sản xuất

  • Không đảm bảo được chất lượng sản phẩm

  • Không có nhiều sự lựa chọn cho bạn từ kiểu dáng ,mẫu mã

  • Giá thành sản phẩm sẽ bị đẩy lên cao ,vì không phải xưởng trực tiếp nên sẽ mất thêm nhiều chi phí trung gian khác nữa và rất nhiều vấn đề khác nữa…

Vậy các đơn vị có nhu cầu đặt may làm thế nào để tìm cho mình một đơn vị ,xưởng may ,công ty may đồng phục uy tín chất lượng mà giá thành phù hợp với mức kinh phí mình bỏ ra.

Công Ty May Đồng Phục

Công Ty May Đồng Phục

Với kinh nghiệm sản xuất và thực tế tiếp xúc khách hàng trong quá trình làm việc chúng tôi xin chia sẻ để các bạn đang có dự định đặt may áo đồng phục có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình.

1.Trước tiên bạn tìm hiểu xem công ty mình chuẩn bị đặt may đồng phục có uy tín không?

2. Công ty mình đặt may đồng phục có xưởng sản xuất trực tiếp không?

3. Công ty mình đặt may có nhiều mẫu mã chất liệu mà mình yêu cầu không?

4. So sánh giá thành giữa các đơn vị xem cao hay thấp .Đôi khi công ty mình chuẩn bị đặt may cao hơn một chút nhưng chất lượng vải ,đường may… tốt và bền đẹp hơn bên giá rẻ kia (tiền nào của đó mà).Tốt nhất bạn nên so sánh trực tiếp hai sản phẩm với nhau ,cái này rất nhiều đơn vị chỉ so sánh báo giá qua điện thoại hoặc email thì không thể chính xác được.

5. Nếu bạn có thời gian thì tốt nhất nên đến trực tiếp xưởng may ,văn phòng để làm việc và xem mẫu áo cụ thể nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ ,để các bạn có thể dễ dàng và tiết kiệm được thời gian trong quá trình đặt may áo đồng phục cho đơn vị mình .Bạn có gì thắc mắc trong quá trình đặt may áo đồng phục ,có thể liên hệ ngày:0902 208 368 với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc các bạn tìm được cho đơn vị,công ty mình những bộ đồng phục ưng ý nhất.

 

Chia sẻ bài viết: