Đồng Phục Đi Biển Giá Rẻ

Đồng Phục Đi Biển Giá Rẻ – Quần Áo Đi Biển Đẹp

Càng vào hè thì nhu cầu may in quần áo đồng phục ,đặc biệt là nhu cầu may đồng phục đi biển giá rẻ của các gia đình,nhóm hội hay công ty đều gia tăng.Tuy nhiên yêu cầu đặt ra của bộ đồng phục đi biển ngoài giá thành rẻ còn cần có những yêu cầu:

ao dong phu cong ty di bien
áo đi biển nhóm đẹp

Chất liệu: Áo được làm từ chất liệu Cotton trơn. Đây là chất vải có độ co giãn cao, thấm hút tốt đi kèm với cảm giác mặc dễ chịu. Đây cũng là chất liệu thường thấy ở các mẫu áo đồng phục đi biển đẹp. Ngoài ra, áo còn có khả năng chống nhăn, chống nhàu hiệu quả, dễ dàng trong việc bảo quản.

Màu sắc: Màu trắng trẻ trung, giản dị được sử dụng là tông chủ đạo của áo. Màu trắng không chỉ hợp với nhiều mẫu người khác nhau, nhiều độ tuổi. Hơn nữa, đây cũng là màu sắc giúp phối đồ khá đẹp, người mặc có thể phối với các loại quần jeans, quần âu, váy….

quan ao di bien gia dinh 2

Thiết kế: Giống như mẫu áo đồng phục đi biển màu xanh hình dép, áo được làm khá năng động. Các họa tiết được in với đầy đủ màu sắc khác nhau vô cùng sắc nét và ngộ nghĩnh Biến đây trở thành điểm nhấn đáng kể của mẫu thiết kế này.

mau ao di bien dep
May Áo Đi Biển
quan ao di bien gia dinh
Đồng Phục Đi Biển Đẹp
ao nhom di bien hcm
bo do di bien gia dinh
in ao gia dinh di bien hcm
ao di bien hcm
quan ao di bien gia dinh8
quan ao di bien gia dinhl

Ngoài ra, điểm mạnh của áo còn tới từ việc chú trọng trong từng đường may sợi chỉ. Đặc biệt ở vùng vai, nách đều được chú trọng may 2 đường. Điều này giúp cho áo tăng thêm đáng kể độ bền, đáp ứng được các hoạt động vui chơi.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]