Đồng Phục Ngân Hàng

May Áo Thun Ngân Hàng TpHCM Hà Nội – May Đồng Phục Ngân Hàng

  • Ngân hàng là một tổ chức tài chính và trung gian tài chính chấp nhận tiền gửi và định kênh những tiền gửi đó vào các hoạt động cho vay trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các thị trường vốn. Ngân hàng là kết nối giữa khách hàng có thâm hụt vốn và khách hàng có thặng dư vốn.
  • Tại Việt Nam hiện tại có hàng chục ngân hàng phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước,trong đó tập trung nhiều nhất tại TpHCM Hà Nội.Vì vậy ngay chính trong các ngân hàng đều có sự cạnh tranh trong lãi suất và tiền gửi làm cho khách hàng yên tâm gửi và vay tiền tại ngân hàng đó.

ao-thun-agribank

Áo thun Agribank

  • Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều phát triển chuyên nghiệp với chi nhánh và phòng giao dịch khắp cả nước ,cùng với đó là đội ngũ nhân viên họ đều được trang bị các mẫu đồng phục công sở ,áo sơ mi đồng phục,ngoài ra các mẫu áo thun đồng phục cũng là một trong những đồng phục không thể thiếu của các ngân hàng.
  • Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp nhiều năm các sản phẩm áo thun đồng phục cho các ngân hàng lớn:BIDV,VIETCOMBANK,AGRIBANK,BAC A,TECHCOMBANK,VIETINBANK,SHB,TIENPHONGBANK…Với các mẫu áo vừa lịch lãm sang trọng những đầy trẻ trung và năng động của đội ngũ nhân viên.

Áo-Thun-Ngân-Hàng-techcombank

Áo Thun Ngân Hàng Techcombank

  • Ngoài các sản phẩm áo thun đồng phục cho nhân viên thì áo thun còn là một sản phẩm quảng bá ,khuyến mãi quà tặng của các ngân hàng dành tặng khách hàng trong các lễ kỷ niệm hay khuyến mãi rất hiệu quả và ý nghĩa.

Hiện công ty chúng tôi có hệ thống văn phòng nhà xưởng đặt tại TpHCM Hà Nội có thể đáp ứng nhu cầu đặt may áo thun cho các ngân hàng tại tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước với thời gian và chất lượng cao nhất.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]