Đồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel

Giới Thiệu Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel

Hệ thống Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel (Alfred Nobel School – A.N.S) hướng tới mục tiêu trở thành môi trường giáo dục tiên phong – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa, hệ thống và có tính kế thừa giữa chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế Cambridge.

ANS theo đuổi và thực hành các phương pháp giáo dục hiện đại khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo, khả năng suy luận, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh, chú trọng vào việc phát triển kĩ năng sống và hình thành môi trường nuôi dưỡng các phẩm chất con người. Mỗi học sinh tốt nghiệp ANS sẽ là một con người văn minh, biết ứng xử với xã hội và môi trường, tôn trọng sự khác biệt, biết quan tâm tới người khác và cống hiến cho cộng đồng.

mau dong phuc thcs

Mẫu đồng phục Mầm non Trường Liên Cấp Alfred Nobel

Mẫu đồng phục dành học sinh mầm non được may bằng vải thun có cổ , kết hợp chân váy đối với các bạn nữ và quần cộc đối với nam.

mau dong phuc mam nondong phuc mam non

Với mẫu thiết kế lấy tone màu chủ đạo là màu đỏ được may phối viền cách điệu tạo cho mẫu đồng phục nhẹ nhàng mà vẫn mang được hình ảnh logo của trường trên áo.

Xem thêm>>Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục Tiểu học Trường Liên Cấp Alfred Nobel

Mẫu Đồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel dành cho học sinh Trường Tiểu học Alfred Nobel, là kiểu áo thun đồng phục cổ trụ (cổ polo), được thiết kế với màu đỏ nổi bật, bo viền màu trắng gọn gàng, phong cách trẻ trung, năng động, kết hợp thêu logo của Trường nổi bật trước ngực trái dễ dàng nhận diện thương hiệu Trường Liên Cấp Alfred Nobel.

mau dong phuc tieu hocdong phuc tieu hocdong phuc tieu hoc

Chất liệu vải được may từ vải thun cá sấu 4 chiều có độ co giãn tốt ,thấm hút mồ hôi, đặc biệt mềm mịn,phù hợp với các bạn học sinh khi dùng luôn được thoải mái, nâng cao chất lượng học tập và làm việc tốt hơn.

Mẫu đồng phục THCS & THPT Trường Liên Cấp Alfred Nobel

Mẫu đồng phục dành cho các anh chị học sinh bậc THCS & THPT trường Liên Cấp Alfred Nobel,

Đồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel Được may với 2 màu đỏ và xanh đen ,kết hợp kiểu dáng đồng phục cổ trụ (cổ polo), được thiết kế với màu đỏ nổi bật, thêu logo của trường Liên Cấp Alfred Nobel được thêu chắc chắn và nổi bật trước ngực trái dễ dàng nhận diện thương hiệu Trường so với các trường khác.

mau dong phuc thptmau dong phuc thcs

Cả hai màu áo đồng phục đều được may bằng chất liệu vải thun đồng phục đẹp cao cấp tạo cho các bạn học sinh sự thoải mái trong giờ học cũng như giờ ra chơi.

Địa chỉ may đồng phục trường học uy tín

Đến với xưởng may Đồng Phục Bulluni, cho dù bạn là ai, đặt nhiều hay ít thì chúng tôi luôn tôn trọng công bằng và hỗ trợ hết mình với tiêu chí như sau :

  • Tư vấn, thiết kế, may mẫu, giao hàng tận nơi miễn phí 100%
  • May áo đồng phục theo yêu cầu với số lượng ít chỉ từ 20 áo
  • Giá thành tận xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào
  • Phục vụ, tư vấn nhiệt tình xem khách hàng là ân nhân
  • Đủ kiểu dáng và màu sắc cho bạn chọn lựa
  • Hoàn tiền 100% nếu sai vải – sai mẫu –  sai logo

CÔNG TY TNHH SX & TM BULLUNI VIỆT NAM

web:https://bulluni.com/

Điện thoại: 024 625 421 02 

Zalo: 0902 208 368
Email: Bulluni.com@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]