In Áo Đồng Phục Giá Rẻ

1.Với xưởng may in trực tiếp nên giá in áo đồng phục tại công ty chúng tôi luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác và chất lượng có thể còn tốt các đơn vị khác về chất vải cũng như kỹ thuật may. Các bạn có thể đến tận nơi để tham khảo giá và kiểm tra chất vải trước khi làm áo đồng phục.

in ao su kien gia re– Chất lượng vải

Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi 100% vải của công ty được dệt trong nước bởi các nhà cung cấp vải chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Chúng tôi có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may áo đồng phục (các bạn có thể đến xưởng thử mẫu áo đồng phục giá rẻ và có sự so sánh với các loại áo đồng phục cao cấp của các công ty khác)

– Kỹ thuật may

Tất cả các sản phẩm áo đồng phục cao cấp hay giá rẻ đều theo may theo những tiêu chuẩn như trần vai ,trần lách ,may đinh …nhằm đảm bảo kiểu dáng áo luôn chuẩn form không bị cắt bớt các công đoạn này để giảm giá thành(các bạn cần lưu ý những kỹ thuật này trên áo khi so sánh giá giữa các đơn vị)

– Giá thành in áo đồng phục rẻ

Với việc chủ động được nguồn vải dệt(chiếm 70% giá thành áo) ,là xưởng may in trực tiếp không mất những chi phí trung gian nên chi phí sản xuất luôn được giảm xuống mức thấp nhất nên chúng tôi hoàn toàn tự tin khi so sánh giá với các đơn vị khác trên thị trường.

2.Một số công nghệ in áo hiện nay

in ao thun theo thiet ke-In lụa: Là phương pháp in phổ biến nhất hiện nay – một dạng kỹ thuật in lưới (loại vải lụa). Phương pháp này có nhiều loại in khác nhau như in chướng, in dẻo, in nổi, in cao, nhủ đồng, phôi đồng, ép phôi kim tuyến,…

+Ưu điểm: có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu khác nhau với nhiều màu sắc riêng biệt, hình ảnh sắc nét, khó phai.

+Nhược điểm: thời gian chuẩn bị in lụa khá dài.

– Công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là kiểu bằng máy chuyển nhiệt có thể in bất kì hình ảnh, hoa văn với chất lượng giống hệt ảnh chụp. Hình in được in bằng máy in phun màu lên giấy chuyển nhiệt. Sau khi ép xong mực in trên giấy chuyển nhiệt sẽ dính chắc vào vải áo.

+Ưu điểm: có thể in số lượng từ 1 chiếc, không giới hạn số lượng màu sắc in, thời gian lấy áo nhanh.

+Nhược điểm: Độ bóng đẹp không được như in lưới.

– Công nghệ In decal:

Phương pháp này sử dụng decal có sẵn dưới tác dụng nhiệt gắn hình in vào áo nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

+Ưu điểm: sản phẩm đầu ra nhanh, rẻ mà bản in vẫn vô cùng đẹp. Quá trình in decal có thể dùng nhiều màu sắc để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C mà chỉ trong vòng 2 tới 10 giây.

+Nhược điểm:in được với số lượng ít, giá thành cao.

In áo thun đồng phục bằng công nghệ in kỹ thuật số

in ao thun 3 dĐây là công nghệ sử dụng máy in phun mực trực tiếp lên chất liệu vải.

Ưu điểm:Tốc độ in nhanh, thích hợp khi in số lượng ít, lớp mực mỏng và đều cho hình ảnh sắc nét.

Nhược điểm: màu sắc in không giống nhau trên các chất liệu khác nhau, dễ bị thấm mực hoặc lem mực ra mặt sau.

– Công nghệ in 3D

Được xem là công nghệ hiện đại nhất giúp cho mẫu in sống động như thật vì được in theo lớp như kiểu không gian 3 chiều.

+Ưu điểm: Hình ảnh sắc nét, không phai màu, màu sắc trung thực, đảm bảo người xem sẽ tưởng mình đang xem ảnh. Có thể in với số lượng lớn tùy ý.

+Nhược điểm: Chi phí cao hơn hình thức in thông thường

Tùy theo mục đích sử dụng của đơn vị bạn mà chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những kỹ thuật phù hợp với giá thành rẻ nhất tiết kiệm chi phí tối đa cho đơn vị bạn.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]