In Áo Đồng Phục Theo Yêu Cầu

xưởng may đồng phục lâu năm chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng các dịch vụ ,chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Với mong muốn ngày càng đem tới cho khách hàng các giải pháp thuận tiện hơn,nhanh hơn tốt hơn trong vấn đề may áo đồng phục bằng dịch vụ in áo đồng phục theo yêu cầu với các kỹ thuật in tiên tiến mới nhất hiện nay đảm bảo nhanh ,bền đẹp giá thành rẻ . in cao su1.Hệ nước :

1.1 In áo đồng phục nhanh giá rẻ ( In nước ) :

In nước cũng là 1 kiểu in thông dụng và được sử dụng nhiều. Điểm đặc biệt của kiểu in này là mực in khi in lên áo sẽ thẩm thấu vào trong vải tạo cho ta cảm giác rất mềm mại khi sờ vào cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu. Tránh in mực nước trên vải thun cá sấu, thích hợp để in lên những loại vải thun trơn màu sáng như: trắng, xanh nhạt,…Lưu ý là khi in xong không nên đem áo đi giặt liền vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình in.

1.2 In áo đồng phục nhanh giá rẻ ( In Trame ) :

Khi cầm 1 tờ báo hay tạp chí và nhìn kỹ vào những bức ảnh người được in lên đó, ta sẽ thấy hình ảnh được in dưới dạng những chấm to nhỏ khác nhau, các chấm đó gọi là trame. Một hình ảnh thì có chỗ sáng, chỗ tối, chỗ đậm, chỗ lợt. Để in ra, ta cần phải in được những lớp mực dày mỏng khác nhau tương ứng với chỗ đậm lợt trên hình ảnh. Tuy nhiên các phương pháp hiện nay chỉ cho phép in được lớp mực có độ dày như nhau, do đó, để giải quyết vấn đề, người ta đã nghĩ ra 1 giải pháp: thay vì in những lớp mực có độ dày mỏng khác nhau để tái tạo hình ảnh, người ta sẽ chia và in tấm ảnh bằng những điểm nhỏ (gọi là điểm trame), điểm trame nhỏ thì vùng đó sẽ sáng hơn, điểm trame lớn thì vùng đó tối hơn cửa lưới xếp chống muỗi. Khi nhìn vào hình ảnh, mắt ta sẽ có cảm giác hình ảnh có độ sáng tối như hình ảnh gốc.

in ao thun dep2. Hệ dầu

2.1 In áo đồng phục nhanh giá rẻ ( In cao ) :

 Đối với kiểu in này, ta nên chọn logo để in vì đặc điểm của kiểu in này khi in logo sẽ tạo cho ta cảm giác chắc chắn hơn, màu sắc đẹp và rõ nét đồng thời logo cũng được in cao hơn so với bề mặt vải. Khuyến khích chọn vải cá sấu để in lên kiểu in này, tuy nhiên tránh những hình ảnh, logo quá lớn sẽ làm cho chiếc áo của mình quá thô và kệch cỡm

2.2 In áo đồng phục nhanh giá rẻ ( In dẻo ) :

Cũng là kiểu in được sử dụng khá nhiều. In dẻo cũng là hệ in nước nhưng mực in được pha đặc hơn so với mực in nước. In dẻo cũng tạo cho ta cảm giác mềm mại, dễ chịu không kém gì mực nước cửa lưới chống muỗi loại nào tốt. In dẻo có độ bền tốt, màu sắc đẹp, tùy vào loại vải cách thức thực hiện việc in dẻo cũng khác nhau. Ví dụ: trên loại vải tối, đen thì số lần chúng ta kéo mực in nhiều hơn đối với những loại vải màu sáng để đảm bảo màu sắc. In dẻo phù hợp với nhiều chất liệu vải như cotton trơn, cá sấu,…..

2.3 In áo đồng phục – In mực Platisol:

Còn gọi là in Láp. Kiểu in này thích hợp để in trên nhiều chất liệu vải đặc biệt là những loại vải thun lạnh, vải thể thao,….Đối với kiểu in này ta có thể sử dụng để in logo, in những hình ảnh có kích thước phù hợp với áo tuy nhiên mực của kiểu in này hấp thụ nhiệt khá nhanh nên hạn chế in những hình to quá khổ.

2.4 In áo đồng phục – In discharge:

Còn gọi là in bóc màu, chỉ thích hợp cho các vải 100 cotton trơn. Vì bản chất của in discharge là phá đi màu nền (màu hoạt tính) của vải cotton và đưa màu mà chúng ta cần in thay vào đó, do vậy mẫu in discharge sẽ có màu sắc rất sắc sảo và đẹp cửa lưới chống côn trùng, không bị lẫn chung với màu nền giống như 1 số mẫu in mực dẻo. Kiểu in này là kiểu in giải quyết được nhược điểm in nước trên những vải sẫm màu.

2.5 In Áo Thun Kỹ Thuật Số ( In chuyển nhiệt ):

Là kỹ thuật in dựa vào sức nóng để ép mực từ giấy qua vải, ở nhiệt độ 190 độ C thời gian in tầm 60 giây sẽ thực hiện được kỹ thuật in này. Kiểu in này chỉ phù hợp với vải màu trắng, sáng và chỉ một vài chất liệu vải có thể in đẹp. trân trọng mang đến cho bạn những trải nghiệm hàng đầu về kỹ thuật in trên vải.

in ao theo yeu cau

In áo theo yêu cầu

3.In áo đồng phục số lượng lớn

Nhu cầu in áo đồng phục số lượng lớn ngày càng cao do xu hướng các sự kiện,áo thun quảng cáo làm quà tặng hay in áo cho các hội, nhóm Chúng tôi nhận sản xuất với số lượng tối thiểu là 2 cái cho một nhóm bạn.

4.In Áo Đồng Phục Tự Thiết Kế :

Nếu bạn có khả năng tự thiết kế hoặc bạn thích những hình ảnh có trên internet, chúng tôi nhận in áo thun tự thiết kế theo yêu cầu của bạn Tự thiết kế còn thể hiện cá tính đặc biệt của riêng bạn.thiet ke ao thun dep01

5.In Áo Đồng Phục Theo Yêu Cầu :

Bạn có ý tưởng muốn biến các ý tưởng đó vào sản phẩm in áo thun theo yêu cầu, chúng tôi sẽ riêng cho bạn miễn phí cho tới khi bạn thấy chiếc áo đã đạt đúng yêu cầu. Chúng tôi phục vụ tất cả các tỉnh thành phố và các đơn đặt hàng với số lượng lớn trên toàn quốc.

6.In Áo Đồng Phục Lấy ngay :

Với việc áp dụng kỹ thuật in hiện đại mới nhất chúng tôi có thể đáp ứng kịp thời và nhanh nhất tất cả các đơn hàng in áo đồng phục lấy ngay,in áo thun lấy gấp trong ngày bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt ,kỹ thuật in phun trực tiếp lên các mẫu áo có sẵn đảm bảo kịm thời phục vụ các sự kiện chương trình của quý khách.ao dong phuc sinh vien

7.In Áo Đồng Phục Giá Rẻ :

Chúng tôi luôn đưa tiêu chí chất lượng in ấn lên hàng đầu, mẫu áo thun làm ra phải thật sắc xảo & bền bỉ qua thời gian sử dụng. Nếu in với chi phí cực rẻ thì rõ ràng chất lượng không cao, thời hạn sử dụng sẽ bị rút ngắn. chiếc áo bạn mang trên người cần sử dụng lâu dài.in ao thun dep theo yeu cau Chi phí cho in áo giá rẻ lúc này được đánh giá dựa trên: Chi Phí / Thời gian sử dụng + Thẩm mỹ cửa lưới chống muỗi không ray. Nếu so sánh với chi phí rẻ – chất lượng kém và Chi phí hợp lý – chất lượng cao thì mọi người sẽ đánh giá cao sự hiểu biết của bạn khi sử dụng các sản phẩm chất lượng. Chia sẻ bài viết:
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]