In Áo Thun Sự Kiện Số Lượng Lớn

In Áo Thun Sự Kiện Số Lượng Lớn – Áo Thun Sự Kiện Rẻ Đẹp

Bạn là một công ty tổ chức sự kiện lớn và bạn đang muốn tìm kiếm xưởng in may áo thun sự kiện số lượng lớn nhằm mục đích tìm một nguồn hàng áo thun rẻ cho sự kiện sắp tới của công ty mình. Hiện nay công ty chúng tôi với xưởng may đặt tại Hà Nội,TpHCM là một gợi ý tối ưu nhất cho bạn, xưởng may in áo thun sự kiện giá rẻ sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng sản xuất áo thun số lượng lớn, áo đồng phục,… tốt nhất cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

in ao thun su kien so luong lon

in áo thun sự kiện số lượng lớn

Với khả năng cung cấp một lượng áo thun sự kiện lớn trong một khoảng thời gian ngắn, mỗi tháng công ty chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường từ 50.000 -70.000 sản phẩm áo thun các loại.

ao thun su kien color me run

áo thun sự kiện color me run

Với đặc điểm của các sản phẩm áo thun sự kiện giá rẻ, mẫu mã đa dạng, nhiều loại chất liệu, màu sắc và hình thức in ấn khác nhau, cùng với đó là khả năng phục vụ nhanh chóng và đúng thời hạn là tiêu chí quan trọng mà các đơn vị cần ở một cơ sở sản xuất áo thun sự kiện. Để có thể đáp ứng tốt các đơn hàng áo sự kiện – quảng cáo cho các công ty, xưởng may in áo thun sự kiện luôn chú trọng hoàn thiện trong mọi khâu từ phát triển mẫu mã, chủ động liên kết với các đối tác cung cấp nguyên phụ liệu có chất lượng và tiết giảm quản lý sản xuất hiệu quả nhất.

Nhằm phục vụ tốt nhất các in áo thun sự kiện yêu cầu nhanh,gấp ,lấy ngay chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng từ 500- 1000 sản phẩm hoàn thiện trong 24h .

Địa Chỉ In Áo Thun Sự Kiện Tại Hà Nội,TpHCM

 Văn Phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Số 20 Ngõ 175 Đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 625 421 02

Gọi Zalo: 0934 540 488

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 1118 đường Nguyễn Văn Quá ,P Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 687 24 236

Gọi Zalo: 0934 540 488

Email:Bulluni.com@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]