May Áo Đồng Phục Cá Sấu

Bạn là chủ một doanh nghiệp với nhiều nhân viên ,bạn là chủ một chuỗi của hàng thời trang và bạn đang muốn xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu ,một sản phẩm với chất lượng thương hiệu riêng của bạn .Hãy đến với xưởng may áo đồng phục của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng làm được những điều đó .

Xưởng may chúng tôi với rất nhiều mẫu mã và chất liệu vải đa dạng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trong việc tạo ra một sản phẩm tốt nhất trong chiến dịch maketing làm thương hiệu của mình.Với ưu điểm của chất liệu vải cá sấu mặc mát ,đứng dáng để bạn dễ dàng in thêu logo quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh chuyên nghiệp đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị trong việc may áo đồng phục.

Áo Đồng Phục Cá Sấu

Áo Đồng Phục Cá Sấu

Tính Chất Vải Thun Đồng Phục Cá Sấu:

– Là loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này thường chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ.

– Loại vải này mang tính thời trang cao,luôn giữ form dáng người mặc nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

– Giá thành vải thun đồng phục cá sấu cao hơn vải thun cotton ,thấp hơn vải 100% cotton nhưng sét về tính sử dụng và độ bền thì vải thun cá sấu có giá trị kinh tế cao hơn hẳn các loại vải khác

– Còn về độ dày, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm.Với tính thời trang và tiện ích sử dụng của nó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu này nhé.

Với những tính chất ,và ưu điểm ở trên chắc chắn bạn đã phần nào ưng ý phải không ,để biết thêm chất vải cụ thể cũng như áo may thực tế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể .

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]