May Áo Đồng Phục Công Ty SamSung

May Áo Đồng Phục Công Ty SamSung – Tập Đoàn SamSung

  • Khởi nghiệp từ năm 1938 tại tỉnh phía bắc Kyungsang, Hàn Quốc với tên gọi ban đầu là SAMSUNG General Stores và 40 nhân viên. Sau hơn 70 năm phát triển cùng với những bước thăng trầm lịch sử, Samsung đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới. Tiến trình phát triển của SAMSUNG luôn song hành với quan điểm : “Đóng góp  kinh  tế cho quốc gia”, “Ưu tiên cho nguồn nhân lực” và “Theo đuổi chủ nghĩa duy lý”. Mỗi một quan niệm đều tương ứng với những thời khắc quan trọng trong lịch sử của SAMSUNG, phản ánh các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp phát triển của Công ty, từ hãng chuyên về công nghiệp gia dụng trở thành hãng đi đầu về điện tử tiêu dùng toàn cầu.

ao thun cong ty samsung

Áo thun công ty samsung

  • Hiện nay tập đoàn SAMSUNG có hệ thống nhà máy sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới đặt tại Bắc Ninh và Thái Nguyên của Việt Nam tạo ra việc làm cho hàng vạn công nhân với số vốn lớn nhất trong các doanh nghiệp đang đầu tư tại Việt Nam.

  • Là đối tác lớn và thường xuyên của  chúng tôi luôn chăm chút từng đường nét ,từ các khâu thiết kế ,may mẫu in thêu để tạo ra một sản phẩm áo thun đồng phục đẹp và hoàn thiện luôn làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

áo đồng phục samsung

Áo đồng phục samsung

 – Với số lượng hàng vạn công nhân hiện nay nhu cầu đặt may áo đồng phục và đặc biệt là áo thun đồng phục cho các công nhân trong nhà máy là rất lớn theo các năm

  • Áo Thun Đồng Phục Công ty Samsung được sản xuất với chất liệu vải thun cá sấu cao cấp cùng logo thêu sắc nét ,thiết kế dáng áo, bo cổ bo tay màu xanh đặc trưng gắn liền hình ảnh phát triển của công ty trong lòng khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục cho công ty ,áo thun đồng phục công nhân cho nhà xưởng của mình hãy liên hệ ngay :0902.208.368 của công ty chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Xem Thêm:

>> May Áo Sơ Mi Công Nhân

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]