May Áo Gió Đồng Phục Giá Rẻ

Hiện nay để tìm được xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ mà đảm bảo chất lượng rất khó. Vì thế khi may áo gió bạn cần phải tìm hiểu xưởng uy tín để đặt hàng. Chúng tôi xưởng may Bulluni.com chuyên may áo khoác cho khách hàng. Áo Gió Đồng Phục Giá RẻĐối với xưởng chúng tôi việc tối ưu công việc luôn được quan tâm hàng đầu. Từ khâu nhập vải cho đến khâu vận chuyển luôn tối ưu giảm chi phí tối đa cho khách hàng. – Chúng tôi với nguồn nguyên liệu dồi dào giá rẻ nên sản phẩm đồng phục luôn có giá cạnh tranh trên thị trường. – Đội ngũ may có tay nghề cao luôn đảm bảo sản lượng cao cho khách hàng.

1.Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

  1. Trao đổi thông tin và tư vấn cho khách hàng.
  2. Báo giá.
  3. Lên mẫu áo cho khách hàng ( nếu chưa có ).
  4. Tiến hành may mặc và kiểm tra.
  5. Thanh toán.
  6. Giao hàng.

2.Về chất liệu và kiểu dáng thiết kế.

  • Về kiểu dáng thiết kế bạn có thể lựa chọn áo gió hai lớp, áo gió có túi, áo dài tay, lót lưới hoặc lót vải dù …may theo yêu cầu mục đích sử dụng của bạn.
  • Chất liệu vải bạn có thể lựa chọn vải dù, vải miro, vải dù chống thấm, vải suýt, vải karo chéo, vải adidas, vải nỉ, vải kaki.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về chất liệu và mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn.

3.Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ cho các đối tượng.

Đồng phục áo gió công ty. – May áo gió trường học – Cơ quan nhà nước. – Các shop thời trang. – Các hội nhóm, câu lạc bộ… May Áo Gió Đồng Phục

May Áo Gió Đồng Phục

Quý khách hàng may áo gió đồng phục giá rẻ liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi không ngừng thay đổi để tạo nên những mẫu áo gió đẹp, tiện ích cho khách hàng.   Chia sẻ bài viết:
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]