May Áo Gió Số Lượng Lớn

Bulluni là thương hiệu may đồng phục doanh nghiệp với rất nhiều sản phẩm đồng phục từ mũ nón đồng phục,áo sơ mi đồng phục,áo thun đồng phục…Trong đó áo gió đồng phục cũng là một sản phẩm được trú trọng với xưởng may áo gió đồng phục số lượng lớn cùng những quy trình máy móc và công nhân chuyên biệt nhằm đảm bảo chất lượng áo gió đồng phục xuất xưởng đồng nhất ,đạt chất lượng cao nhất .

ao gio dong phuc

Các bạn đến với giá gốc trực tiếp tại xưởng không phải qua các công ty trung gian và bạn có được những dịch vụ tốt nhất:

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu may áo gió đồng phục ,may áo gió xuất khẩu với số lượng lớn

Có thể chủ động được nguồn nguyên phụ liệu theo yêu cầu: Vải dù – Vải suýt – Vải micro – Vải xi, Áo gió lót mỏng (Lưới, dầu), Áo gió lót dày (Nỉ, gòn chằng), Áo gió cán chống thấm, Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp các loại áo khoác áo gió 2 lớp, 3 lớp,… với nhiều kiểu dáng, nhiều mức giá khác nhau.

> Có đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình ,tận tâm
> Có đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao
> Có hệ thống nhà xưởng khép kín,trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay
> Có hệ thống văn phòng chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên cả nước

Chúng tôi luôn tự tin sản xuất ra những chiếc áo gió đẹp, đúng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng áo gió cao cấp với giá thành rẻ phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng:Áo gió áo khoác quà tặng khuyến mãi, Áo gió áo khoác tổ chức sự kiện, áo gió áo khoác đồng phục công ty,Áo gió áo khoác đồng phục công nhân, Áo gió áo khoác đồng phục nhân viên bảo trì,kỹ thuật,bảo vệ, Áo gió áo khoác thể thao, áo gió hội thảo, và nhiều sản phẩm áo gió khác nữa….

Đến xưởng may áo gió đồng phục tại TPHCM Hà Nội bạn có thể tùy chọn những mẫu áo gió mà bạn thích. Đảm bảo giá cả cạnh tranh và luôn câp nhập xu hướng mới nhất.

Chúng tôi nhận may áo gió với các mặt hàng như:May bộ quần áo gió thể thao,May áo gió nữ,May áo gió đồng phục ,May áo gió nam,May áo khoác thời trang.

ao gio xuat khau

Áo gió xuất khẩu

Các loại quần áo gió của xưởng may chúng tôi luôn được chú trọng tới từng đường kim mũi chỉ để làm vừa lòng khách hàng và tạo niềm tin cho quý khách để tạo uy tín cho xưởng trong những hợp tác sau này.. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Các bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may quần áo giá rẻ, bán buôn bán sỉ tại Hồ Chí Minh – Hà Nội với chất liệu đảm bảo giá cả cạnh tranh và luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất theo từng mùa.

Hãy liên hệ ngay với công ty để nhận được những ưu đãi cho đơn vị bạn.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]