May Áo Thun Đồng Phục Mytel Myanmar

May Áo Thun Đồng Phục Mytel Myanmar – Đồng Phục Tập Đoàn Viettel

– Mytel – tên thương hiệu của dự án viễn thông được Tập đoàn Viettel đầu tư tại Myanmar đã chính thức cung cấp dịch vụ đầu tiên vào tháng 8/2017.

Myanmar là thị trường thứ 10, và là thị trường có quy mô lớn nhất, dân số đông nhất trong tất cả các thị trường mà Viettel đã đầu tư. Ngày 8/9/2016, Viettel và hai đối tác của Myanmar ký hợp đồng liên doanh, chính thức đặt nền móng cho các hoạt động của dự án. Tên chính thức của Liên doanh là Telecom International Myanmar (tên thương hiệu là Mytel). Đây là liên doanh giữa Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế (Viettel Global) và 2 đối tác địa phương là Star High Public Company và Myanmar National Telecom Holding Public (MNTH).

– Mytel có kế hoạch đầu tư gần 1,5 tỷ USD để triển khai 7.200 trạm cơ sở để xây dựng một mạng lưới 4G chỉ. Nhà khai thác viễn thông của Viettel tại Myanmar đã đặt ra mục tiêu đạt 90% dân số cả nước với mức độ phủ sóng 4G khi chính thức ra mắt vào quý 1 năm 2018.

  • Với quy mô phát triển rộng lớn và mở rộng tới nhiều khách hàng trên khắp Myanmar nên nhu cầu may áo thun đồng phục,áo thun quảng cáo,áo thun quà tặng của Mytel là rất lớn

ao-thun-dong-phuc-Mytel

Áo thun đồng phục Mytel

– Với mục tiêu sát cánh cùng sự phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước ,công ty Bulluni rất vinh dự được là chọn làm đối tác đồng hành sản xuất cung cấp các sản phẩm áo thun đồng phục Mytel tại đất nước Myanmar đầy tiềm năng .Bằng những chiếc áo thun mang hình ảnh logo đơn giản nhưng đầy đủ khát vọng và ước muốn đem tới cho người dân Myanmar các dịch vụ viễn thông tiên tiến mới nhất ,rẻ nhất tới mọi người dân ,giúp cho người dân và đất nước Myanmar phát triển cũng như khai thác hết những tiềm năng của mình.

– Sản phẩm áo thun đồng phục gắn liền với văn hóa ,thương hiệu Mytel được sản xuất với một chất lượng đồng đều bằng chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều 100% được sản xuất tại Việt Nam .Đem đến cho người mặc sự thoải mái ,mát mẻ đặc biệt phù hợp riêng với môi trường cũng như khí hậu tại đất nước Myanmar.

– Với kinh nghiệm đã và đang là sự lựa chọn đặt may áo đồng phục của nhiều doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước,chúng tôi cùng với tập đoàn Viettel muốn khẳng định các sản phẩm của con người Việt Nam ra quốc tế bằng các sản phẩm tốt nhất ,cạnh tranh nhất tới các bạn bè quốc tế.

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]