May Áo Thun Sự Kiện Tại HCM

Áo thun sự kiện là một trong những sản phẩm đặc trưng nổi bậc nhất được nhìn thấy trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ, các hội chợ, triển lãm có nhiều doanh nghiệp và cá nhân tham gia. Với mục tiêu đem lại sự quảng bá to lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp tại TpHCM Hà Nội, công ty may áo thun sự kiện tại TpHCM đã và đang đem lại cho rất nhiều khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo mẫu mã, chất lượng, chất liệu và giá cả phù hợp với nhiều tiêu chí sử dụng khác nhau.

Áo Thun Sự Kiện Tại HCM– Miễn phí Thiết kế.

– Miễn phí giao hàng khu vực Hà Nội TpHCM.

– May áo thun theo yêu cầu,mẫu thiết kế riêng .Tính đồng size từ size XS, S, M, L, XL, XXL cùng 1 giá tiền

– Thời gian sản xuất áo: 7 – 10 ngày

Khi có mẫu áo, số lượng cụ thể chúng tôi sẽ báo giá chính xác về giá và thời gian cho các bạn.

 

Các chất liệu vải thường được sử dụng may áo thun sự kiện.

Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị mà chúng ta sẽ tư vấn cho bạn chọn loại vải phù hợp nhất để làm áo thun sự kiện, lớp, nhóm … bởi vì vải áo thun ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và chất lượng sản phẩm.
Các bạn có thể chọn 2 loại vải cơ bản sau để làm áo thun sự kiện, lớp, nhóm … mình nhé!

– Vải Thun PE: Loại vải này chuyên làm áo thun sự kiện, vì giá thành rẻ nên được ưu tiên, bởi vì áo thun sự kiện chỉ được mặc với số lần rất ít, kết thúc sự kiện thì áo mất giá trị, nên chủ yếu phối màu và thiết kế hình in mới là quan trọng.

  • Vải thun cá sấu : Chuyên trị các loại áo thun sự kiện cao cấp, thành viên tham gia là những người quan trọng, … Đặt điểm là dáng áo đẹp, sang trọng, chất vải tuyệt mềm mát, co giãn 4 chiều, thoáng mát giúp thoải mái làm việc cả ngày dài. Giá thành tương đối phù hợp với nhiều đơn vị, rẻ hơn hẳn 1 chiếc áo thun bạn ra shop mua.

Vải thun Sec xây : loại này là dạng loại vải thun rẻ nhất thị trường, vải nhìn không tới nổi xấu, nếu phối màu đẹp thì nhìn như hàng cotton bình thường. Nhưng hơi khó chịu người mặc vì vải không mịn màng cho lắm. Phù hợp với những sự kiện có quy mô tổ chức lớn, người mặc trang phục thuộc thành phần không quan trọng.

May Áo Thun Sự Kiện Tại HCMMay Áo Thun Sự Kiện Tại HCM

Các dịch vụ đặt may áo thun đồng phục Buluni

  1. Đặt áo thun trơn, áo thun đồng phục, áo thun quà tặng và dịch vụ may, in, thêu theo yêu cầu.
  2. Cung cấp số lượng không hạn chế (1-10.000 áo).với 60 màu cơ bản
  3. Đảm bảo cung cấp nguồn hàng ổn định, chất lượng,giá thành rẻ
  4. Đầy đủ size, các loại form áo cho cả nam và nữ, size áo theo tiêu chuẩn người Châu Á
  5. May áo với chất liệu theo yêu cầu của khách hàng: PE, 65/35 2 chiều – 4 chiều, Cotton 100% 2 chiều, Cotton 100% 4 chiều…
  6. In áo trên nhiều kỹ thuật in hiện đại đảm bảo bền đẹp,nhanh,giá thành rẻ: in lụa ,in chuyển nhiệt,in kỹ thuật số có thể in trên mọi chất liệu vải.
  7. Đảm bảo thời gian giao hàng đúng cam kết.

Các bạn ở TpHCM có thể đến tận xưởng may của chúng tôi để lựa chọn những mẫu áo và chất liệu phù hợp với đơn vị mình.

 

Chia sẻ bài viết: