May Áo Thun Sự Kiện

Đã từ lâu trong mỗi sự kiện thì hình ảnh những băng rông ,khẩu hiệu mũ nón và đặt biệt là những chiếc áo thun sự kiện là trang phục xuất hiện không thể thiếu trong mỗi sự kiện dù lớn hay nhỏ.

May Áo Thun Sự Kiện Rẻ Hà Nội TpHCM

Thưa quý doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo và đặc biệt là áo thun quảng cáo sự kiện giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong những sự kiện quảng bá giới thiệu sản phẩm của tổ chức và doanh nghiệp bởi tính phổ biến và giá trị thiết thực của nó:

– Các chương trình :Các sự kiện văn hóa,thể thao,du lịch như giải chạy việt dã,lễ hội du lịch biển đảo…Các sự kiện hoạt động xã hội (ngày hội hiến máu,ngày không hút thuốc lá…)Kỷ niệm ngày thành lập ,khai trường,Lễ ra mắt sản phẩm mới,Hội thảo, hội nghị khách hàng…

May Áo Thun Sự Kiện

May Áo Thun Sự Kiện

Ưu điểm của may áo thun sự kiện 

  1. Bạn bạn đang cần đặt may áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng nhưng chưa biết cách chọn vải cũng như chọn hình in & Thêu chuyên dùng để may áo thun sự kiện, quảng cáo đẹp giá rẻ.
  2. Áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo đang trở thành xu hướng chung của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp mỗi khi muốn quảng bá thương hiệu hình ảnh của mình cho công chúng, đối tác bằng các hình thức như đặt áo thun quảng cáo cho nhân viên, tặng áo thun quà tặng cho khách hàng… Vì vậy nhu cầu đặt may áo thun sự kiện ngày càng tăng mạnh trong các năm vừa qua.
  3. Áo thun sự kiện, áo quảng cáo mang đến nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là mặc rất thoải mái mang lại cảm giác năng động cho người mặc, dễ dàng phối với các trang phục khác, họa tiết trang trí khỏe khoắn và đặt biệt là chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với các trang phục khác.

ao thun su kien quang cao

Chất Liệu Vải May Áo Thun Sự Kiện

May áo thun sự kiện là một trong những công đoạn cần chuẩn bị đối với doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Bởi vì mẫu áo thun đồng phục này sẽ giúp cho doanh nghiệp chuyên nghiệp, chỉnh chu hơn. Dù là sự kiện nhỏ, hay sự kiện lớn thì việc may áo thun đồng phục giúp khách hàng, đối tác nắm bắt được thông tin mục đích của hoạt động sự kiện.

vai thun cotton

Áo thun sự kiện với mục đích nhằm quảng cáo hình ảnh thương hiệu và thông điệp của sự kiện đến khách hàng. Khi chọn chất liệu vải may áo thun sự kiện cần chú ý đến sự thoải mái, thẩm mỹ tổng thể, và hình ảnh in dễ dàng lan tỏa thông điệp với mọi người tham dự sự kiện.

Quý khách có thể lựa chọn những chất liệu vải cao cấp như vải cotton 65/35 hoặc vải cotton 35/65 tùy vào ngân sách của để lựa chọn loại vải phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn Đồng Phục Bulluni để may áo thun sự kiện ?

Công ty chúng tôi với các dòng sản phẩm đa dạng,độc đáo thiết kế may áo thun sự kiện theo yêu cầu đã được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Những Logo, thương hiệu của khách hàng được thể hiện trang trọng nhất trên các sản phẩm Áo Thun Quảng Cáo ,Áo Thun Sự Kiện tạo được sự khác biệt và có giá trị cho các chiến dịch PR,quảng bá thương hiệu lâu dài.

May Áo Thun Sự Kiện giá rẻ

May Áo Thun Sự Kiện giá rẻ

– Các sản phẩm sản xuất ra đều có tính thiết thực, có giá trị sử dụng lâu dài đảm bảo  => chi phí thấp nhất  =>giá thành rẻ nhất  =>giá trị đem lại cao nhất .Tất cả các sản phẩm được thiết kế miễn phí riêng theo yêu cầu ,với đội ngũ thiết kế sáng tạo sẵn sàng biến những ý tưởng độc đáo của quý vị thành những chiếc áo thun quảng cáo sự kiện ấn tượng tạo được điểm nhấn trong chương trình cụ thể của các bạn.

– Với nguồn nguyên phụ liệu phong phú và đa dạng chúng tôi có thể tạo ra những chiếc áo thun với chất lượng cao cấp ,giá thành thấp nhất.Ngoài ra công ty chúng tôi có các dòng sản phẩm áo thun sự kiện giá rẻ và siêu rẻ giá từ 30 – 40k/1 sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với :0902 208 368 của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và mức giá ưu đãi nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]