May Áo Thun Xuất Khẩu Tại Hà Nội TpHCM

May Áo Thun Xuất Khẩu Tại Hà Nội TpHCM – Xưởng May Xuất Khẩu

Với hệ thống xưởng may hoạt động ngày đêm, cùng nhiều trang thiết dây chuyền khép kín từ nguyên phụ liệu cho tới thành phẩm với đội ngũ công nhân có năm kinh nghiệm .Công ty chúng tôi sẵn sàng nhận các đơn hàng may áo thun xuất khẩu số lượng từ hàng nghìn cho tới hàng trăm nghìn sản phẩm trên một tháng với một tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất và ổn định ,thời gian giao hàng nhanh nhất từ khi ký kết đến bàn giao tới khách hàng tại các thị trường xa nhất như Mỹ hay EU.

Xưởng may áo thun xuất khẩu

Xưởng may áo thun xuất khẩu

  • Quy mô nhà xưởng của chúng tôi được trang bị các loại máy móc hiện đại, tân tiến nhất từ máy cắt vải,máy dò kim,máy đo độ sờn màu của vải,máy vắt sổ, máy ủi là hơi đáp ứng nhu cầu may mặc của khách hàng với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Với đội ngũ có nhiều công nhân kinh nghiệm chuyên môn lâu năm về lĩnh vực may mặc, luôn được thi tay nghề hàng quý hàng tháng .Với phương châm đặt yếu tố chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu.

  • Chúng tôi không chấp nhận bất cứ sản phẩm lỗi nào dù là nhỏ nhất. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến thiết kế và sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đúng với tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe của các thị trường khó tính nhất. Chính nhờ có đội ngũ nhân viên may và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp mà công ty luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất với mẫu mã đẹp nhất tới tay khách hàng.

Áo thun xuất khẩu

Áo thun xuất khẩu

Các dịch vụ, sản phẩm của xưởng may áo thun xuất khẩu:

1/ CUNG CẤP MAY ÁO THUN SỐ LƯỢNG LỚN

Với năng lực chuyên biệt hóa trong lĩnh vực sản xuất áo thun, xưởng may áo thun của chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng có số lượng từ 1,000 cho tới hàng container áo với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt.

2/ CUNG CẤP NHIỀU LOẠI SẢN PHẨM XUẤT KHẨU KHÁC NHAU

Không chỉ cung cấp các sản phẩm áo thun đồng phục ,may áo thun xuất khẩu số lượng lớn, chúng tôi còn có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm may mặc khác nhau, phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Ngoài các sản phẩm thế mạnh là áo thun công ty chúng tôi còn có thể cung cấp được các sản phẩm nón kết mũ lưỡi trai xuất khẩu sang các thị trường Mỹ,Phần Lan,Nga với tiêu chuẩn khắt khe và giá thành hợp lý nhất .

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun xuất khẩu có thể đến tận nơi tham quan và đặt hàng theo tiêu chuẩn và yêu cầu riêng của mình ,chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng của quý khách dù chỉ là hàng trăm chiếc áo .Hãy liên hệ ngay :0902 208 368 với công ty chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]