Xưởng May Áo Thun Hà Nội

Xưởng May Áo Thun Hà Nội – Xưởng May Áo Đồng Phục Giá Rẻ

xuong may ao ha noiXưởng may áo thun Bulluni đang ngày càng khẳng định được chất lượng trong lòng khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, được khách hàng đánh giá là một trong những xưởng may áo thun với chất lượng đẹp hàng đầu với giá thành cạnh tranh và đặc biệt là sự hài lòng ở dịch vụ đặt may nhanh giao hàng đúng tiến độ.

Với lợi thế là đội ngũ nhân sự và hàng trăm công nhân may có nhiều kinh nghiệm khi làm việc, Xưởng may áo thun Bulluni chuyên nhận sản xuất các loại đơn hàng lớn với mẫu mã đa dạng cho kiểu áo thun theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp, lớp học, nhóm, các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội …

Xưởng may áo thun tại Hà Nội chúng tôi luôn luôn đề cao ý kiến của khách hàng, từ những ý tưởng và mong muốn và cả nhu cầu để có thể đưa ra những góp ý phù hợp nhất giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã, chất liệu… sao cho phù hợp và tối ưu nhất tới khách hàng.

Các bước đặt may tại xưởng may áo thun Hà Nội

 • Phác thảo thiết kế: Đây là bước đầu tiên cần thiết ,khách hàng có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc là tự dựng mẫu riêng theo ý tưởng phù hợp với hình ảnh văn hóa của đơn vị mình, ở bước này đòi hỏi người thiết kế phải nắm bắt phác thảo ý tưởng nhanh và dễ hiểu.

 • Nhân viên tư vấn thiết kế, kiểu áo và mẫu mã: Từ các phác thảo sơ qua trao đổi với khách hàng, để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

 • Lựa chọn chất liệu:với mỗi kiểu dáng áo,mục đích sử dụng chúng ta có thể chọn cho mình các chất liệu phù hợp nhất: vải thun cotton thường may áo cổ tròn phù hợp cho các sự kiện,các teambuilding…vải thun cá sấu phù hợp với các loại áo có cổ để may áo thun đồng phục,áo thun công sở,áo thun công ty…

 • May áo mẫu: sau khi lên mẫu thiết kế ,áo sẽ được đưa vào sản xuất thực tế để khách hàng có thể thấy chiếc áo thun đã chính xác theo mẫu mà mình yêu cầu chưa,trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

May Áo Thun Hà Nội

May Áo Thun Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn xưởng may áo thun Hà Nội ?

 • Giá thành rẻ với chất lượng áo may đẹp chắc chắn

 • Đa dạng kiểu dáng :áo thun cổ tròn,áo thun cổ tim,áo thun cổ trụ,áo thun cổ lọ...

 • Chất vải 100% là vải thun Sài Gòn bền đẹp với tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng

 • Bạn sẽ được thử mẫu trước để có thể đưa ra những thay đổi kịp thời trước khi xưởng may áo thun cho may dây chuyền hàng loạt để có lợi nhất cho khách hàng.

 • Chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất an toàn nhất và phù hợp nhất với nhu cầu.

 • Chất lượng may đẹp, kĩ lưỡng, mỗi công nhân may đều rất kỷ luật và chăm chút từng đường kim mũi chỉ

 • Bảo hành may mới tất cả các sản phẩm lỗi trong quá sản xuất

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí tại xưởng may mặc áo thun rất nhiệt tình, thân thiện

 • Thời gian ra hàng nhanh kể cả số lượng lớn có nguồn nguyên liệu có sẵn

Khách hàng có nhu cầu may áo thun đồng phục tại Hà Nội có thể đến thăm quan quy trình sản xuất áo thun trước khi tiến hàng đặt may .

xưởng may áo thun chúng tôi với nền tảng vững chắc được khẳng định bởi người tiêu dùng luôn luôn nỗ lực hết mình bằng những cở sở vật chất, cơ sở về nhân lực sẵn có và có thêm động lực và sự mến yêu tin tưởng của khách hàng để đem lại sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng tại Hà Nội cũng nhu các tỉnh thành khu vực phía bắc.

XEM THÊM:>Xưởng May Áo Thun Giá Rẻ Tại TpHCM

 

Chia sẻ bài viết: