Xưởng May Áo Thun

Quy Trình Sản Xuất Tại Xưởng May Áo Thun 

Công ty Đồng Phục Bulluni chuyên sản xuất và may các sản phẩm đồng phục ,với Xưởng May Áo Thun riêng có quy mô 2000m2 chia thành nhiều khu vực với nhiều công đoạn sản xuất khác nhau bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm và khu vực thành phẩm.

cat vai bang may1 . Khu vực cắt vải

2 . Khu vực in bán thành phẩm

3 . Khu vực may thành phẩm

4 . Khu vực may áo thành phẩm.

5 . Khu vực kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

 

Xem thêm >> Quy trình sản xuất áo đồng phục

>>May áo thun đồng phục

1 . Khu vực cắt vải:

Được trang bị các máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, với các kỹ thuật cắt chính và các thợ phụ giúp chúng tôi dễ dàng thực hiện khâu cắt vải và bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng để đáp ứng với những đơn đặt may áo thun số lượng lớn .

in ao thun ban quay in ao thun

 

2. Khu vực in bán thành phẩm:

Chiếm 1/3 diện tích của xưởng may áo thun là xưởng in áo thun được lắp ráp 10 bàn bán thành phẩm, 8 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra còn sở hữu máy in xoay tự động có khả năng in 500 áo/ giờ cùng các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động…làm tăng năng xuất lao động và giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất.

3. Khu vực thêu vi tính:

Với 10 giàn máy thêu vi tính được lập trình hoàn toàn tự động nhập khẩu của Nhật bản ,đảm bảo các nội dung thêu trên áo thun chính xác bền đẹp và sắc nét ngay cả ở những màu chỉ đuổi sáng tối khác nhau.

may theu vi tinh

Máy thêu vi tính

4 . Khu vực may áo thành phẩm.

Đồng Phục Bulluni Được xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 30 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các kiểu áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 3 máy kansai và 2 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo thun một cách tốt nhất,với thời gian may áo thun đồng phục lấy nhanh ,lấy gấp.

xuong may ao thunXưởng may áo thun

5 . Khu vực kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Sau khi sản phẩm được may sẽ đến công đoạn kiểm tra các lỗi trong quá trình may cũng như nhặt chỉ thừa trước khi đưa vào công đoạn là ủi ,nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm không bị lối vải ,sai sót do in thêu để đóng gói bàn giao tới tay khách hàng một cách chính xác nhất.

dong goi ao thun

Đóng gói áo thun

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục nhận may in áo thun đồng phục công ty ,đồng phục doanh nghiệp theo yêu cầu may in áo thun đồng phục giá cạnh tranh,xưởng may áo phông tại hà nội,xưởng may áo phông đồng phục,May áo phông tại hà nội,Xưởng may áo phông giá rẻ,Xưởng may áo đồng phục,Xưởng may áo thun giá rẻ Tại Hà Nội Tp HCM nhận may in đồng phục theo yêu cầu ,cơ sở may áo thun đồng phục luôn tạo ra những mẫu áo thun đồng phục mới nhất để cho các bạn tham khảo bạn hãy yên tâm khi may tại cơ sở may in áo thun của chúng tôi.
Ngoài ra Đồng Phục Bulluni có chi nhánh văn phòng cộng tác viên tại các tỉnh thành phố nhằm đáp ứng kịp thời nhanh nhất các đơn đặt hàng của quý khách .Hãy liên hệ với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Xưởng may áo thun tại ở tpHồ Chí Minh , Hà Nội ,Đà Nẵng, Hải Phòng ,Nam Định ,Quảng Ninh ,Thái Bình ,Thái Nguyên ,Thanh Hóa ,Sơn La ,Vĩnh Phúc, Yên Bái ,Bà Rịa-Vũng Tàu ,Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang ,Bắc Ninh ,Bến Tre ,Bình Dương ,Bình Định ,Cà Mau ,Cao Bằng ,Cần Thơ ,Đắk Lắk ,Đắk Nông, Điện Biên ,Đồng Nai ,Đồng Tháp ,Gia Lai ,Hà Giang ,Hà Nam ,Hà Tĩnh ,Hải Dương ,Hòa Bình ,Hưng Yên, Khánh Hòa ,Kiên Giang ,Kon Tum ,Lai Châu ,Lào Cai ,Lạng Sơn ,Lâm Đồng , Nghệ An, Ninh Bình , Phú Thọ ,Quảng Bình ,Quảng Nam ,Quảng Trị , Thừa Thiên – Huế ,Tiền Giang ,Tuyên Quang

 

Chia sẻ bài viết :

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]