Xưởng May Đồng Phục

xuong may dong phuc

Ngày nay để một doanh nghiệp đứng vững và phát triển không chỉ là sự chèo lái tốt của người lãnh đã ,mà còn cần phải có phải có chiến lược tiếp thị maketing rõ ràng và hiệu quả .Trong đó giải pháp tiếp thị bằng những chiếc áo đồng phục vừa thiết thực mà hiệu quả đem lại cực kỳ lớn cho các tổ chức và doanh nghiệp .

Hiện nay rất sôi động và đa dạng với các công ty quảng cáo là xưởng may ,cơ sở may đẹp giá rẻ chính vì thế khi bạn có nhu cầu đặt hàng các mặt hàng may mặc đồng phục cho trường ,cho tổ chức, cho công ty của mình… thì việc bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ may mặc đồng phục khá dễ dàng nhưng vấn đề mà bạn cần quan tâm đó chính và việc làm sao lựa chọn được xưởng may áo đồng phục với tiêu chí phù hợp với yêu cầu của bạn phù hợp với nhu cầu kinh phí và mục đích sử dụng của đơn vị bạn.

Xưởng may áo đồng phục Bulluni ra đời với mục đích đem tới các giải pháp may áo đồng phục cho bạn:
Bằng dịch vụ đặt may chuyên nghiệp,chất liệu đa dạng,thiết kế miễn phí ,kiểu dáng phong phú tất cả theo yêu cầu trên hết đó chính là đem lại những mặt hàng tốt nhất thỏa mãn người tiêu dùng.

Tại xưởng may áo đồng phục của chúng tôi cung cấp các giải pháp chọn lựa: đồng phục doanh nghiệp, đồng phục cán bộ nhân viên công ty, đồng phục nhà hàng, đồng phục công nhân, đồng phục trường học, đồng phục lớp, áo phông đồng phục ,áo nỉ,áo thun quà tặng, áo thun sự kiện với rất nhiều các loại vải: vải thun cá sấu ,vải cotton 65/35, cotton 100% sài gòn, vải thun Thái cao cấp, thun lạnh,vải thun siêu lạnh phù hợp với từng chiến dịch và mục đích sử dụng cụ thể của bạn…

ao thun dong phuc

Áo thun đồng phục

Những ưu điểm của xưởng may đồng phục Bulluni

Xưởng may áo đồng phục tư vấn miễn phí ,thoải mái lựa chọn các mẫu mã ,chất liệu đa dạng.

– Cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí theo yêu cầu ,may mẫu miễn phí trước khi tiến hành sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm ưng ý và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

– Phương thức đặt hàng tại xưởng may đồng phục nhanh chóng và chuyên nghiệp:

Tư vấn lựa chọn >> thiết kế lên mẫu >> duyệt mẫu >> ký kết hợp đồng >> sản xuất >> giao hàng thanh lý hợp đồng

Một số kiểu xưởng may đồng phục giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay:

Áo thun đồng phục : Đây là một trong những kiểu đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như môi trường học tập và làm việc khác nhau . Đem lại sự trẻ trung năng động và thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch sự ở những môi trường văn phòng hay nơi công sở.

dong-phuc-cong-ty

Đồng phục công ty

Đồng phục trường học: Xưởng may áo đồng phục thường xuyên cung cấp dòng sản phẩm phù hợp với các bạn học sinh ,sinh viên bằng các loại chất liệu cotton phù hợp với lứa tuổi nhiều vận động cùng những nội dung in trên áo ấn tượng và bắt mắt để thể hiện được cá tính cái tôi của lứa tuổi đang muốn khẳng định mình .

dong-phuc-truong-hoc

Đồng phục trường học

Đồng phục sơ mi,đồng phục công sở: Đây là kiểu đồng phục đem lại sự lịch lãm nghiêm trang nhưng cũng không thể thiếu đi sự trẻ trung và tính thời trang tạo ra trong môi trường công sở với sự chuyên nghiệp trong công việc.

dong phuc cong so

Đồng phục công sở

Áo gió đồng phục :với các loại chất liệu 1 lớp,2 lớp,lót nỉ lót bông đảm bảo ấm áp về mùa đông với các kiểu dáng dáng may phối tay,thân bắt mắt thời trang và không bị gò bó trong những chiếc áo dầy cộm trong tiết trời giá rét.

Bạn có nhu cầu may áo đồng phục cho đơn vị mình sắp tới hãy liên hệ ngay tới xưởng hoặc văn phòng gần nhất của chúng tôi để có những giải pháp may áo đồng phục tốt nhất cho đơn vị mình nhé.

 

Chia sẻ bài viết: