Các Chất Liệu Vải May Đồng Phục

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục, nhưng chưa biết phải lựa chọn loại vải nào,chất liệu nào phù hợp với chiếc áo đồng phục của đơn vị mình.Vậy làm sao để biết chất liệu nào phù hợp với loại đồng phục nào chúng tôi xin chia sẻ để các bạn phân biệt chính xác các chất liệu vải sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng với từng loại đồng phục.

May đồng phục phù hợp với tính chất của vải

may ao so mi nhan vien

May áo sơ mi nhân viên

1.Vải Kaki

Có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu khác, kaki có hai loại chính thun co dãn và không thun. Với loại vải này ưu điểm là ít nhăn, dễ giặt, ủi, mặc mát, giữ màu tốt cho độ bền cao, thường được sử dụng để may đồng phục như đồng phục bảo hộ, đồng phục đầu bếp, may quần tây,…

2.Vải Kate

Vải kate được người dùng yêu thích sử dụng với ưu điểm mặt vải mịn, dễ giặt ủi, thấm hút tốt. Vải được pha trộn giữa sợi Cotton và Polyester, thường được dùng trong đồng phục spa,…

3.Vải Lanh

Có nguồn gốc từ chất liệu thiên nhiên, được dùng phổ biến trong may mặc, dùng may trong các đồng phục sinh hoạt thường ngày.

Có ưu điểm nhẹ bền, hút mồ hôi tốt, cực thông thoáng và dễ chịu, thích hợp cho những trang phục mùa hè. Đầm được may từ vải lanh cũng sẽ cho bạn sự quyến rũ bởi chất liệu nhẹ nhàng nhìn cực kỳ nữ tính.

Tuy nhiên chính vì vậy nên chất liệu này không thường được chọn để may đồng phục vì dễ bị nhăn, độ đàn hồi không cao.

Chọn chất liệu may đồng phục với môi trường làm việc

4.Đồng Phục Công Sở

Đối với các nhân viên văn phòng, nên lựa chọn chất liệu vải cotton, kate, để may áo và vải kaki thun, domere, cashmere để may quần hoặc áo sơ mi công sở chân váy để làm tăng vè duyên dáng lịch sự.

5.Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Với môi trường làm việc thường xuyên phải chịu sự tác động từ bên ngoài, chịu các tác động, ma sát nên chất liệu phù hợp nhất để may đồng phục bảo hộ là kaki.

vai may ao thun

6.Đồng Phục Áo Thun

Đồng phục áo thun có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều chất liệu như: cotton, thun cá sấu, thun cá mập,…có thể may áo thun đồng phục công ty,áo thun đồng phục công nhân,áo thun sự kiện hay áo thun trường học

7.Đồng Phục Ngành Y

Loại vải phổ biến thường được sử dụng trong trường hợp này là kate pho – chất liệu có mình dệt dày, thành phần sợi cotton cao, hút ẩm, thấm mồ hôi tốt.

Để may những bộ đồng phục tốt và chất lượng các bạn nên tìm đến công ty may đồng phục uy tín, chất lượng trên thị trường để được tư vấn cũng như lựa chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu may đồng phục của mình.

Đến đây chắc hẳn bạn đã lựa chọn được chất liệu vải để may đồng phục cho mình rồi chứ?Để biết chi tiết và mẫu áo thực tế bạn có thể liên hệ ngay với văn phòng của công ty để nhận được mẫu áo cụ thể nhé.

XEM THÊM>>:Cách phân biệt các loại vải 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]