Kỹ Thuật In Áo Thun

Kỹ Thuật In Áo Thun – In Áo Đồng Phục TpHCM Hà Nội

Ngoài những kiểu áo thun trơn giản dị được sử dụng phổ biến hiện nay, thì áo thun in hình ảnh logo công ty doanh nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị sử dụng để in những hình ảnh ngộ nghĩnh, kết hợp nhiều màu sắc hiện đại để tạo nên cá tính ,nét văn hóa riêng cho đơn vị mình.
Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in áo thun chúng xin chia sẻ những kỹ thuật in áo thun phổ biến để các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho đơn vị mình.

Kỹ thuật in lụa1.Kỹ thuật in lụa hay in lưới

Quy  trình gồm có các bước:

Bước 1: Thiết kế và tách phim

Bước 2: Chụp bản

Bước 3: Pha mực

Bước 4: Tiến hành in

Bước 5: Ép chết mực

Có thể nói đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để in lên vải nói chung, in lên áo thun ,áo phông ở Việt Nam hiện nay vì phương pháp này có giá thành in rẻ nhất, đáp ứng được những yêu cầu in áo thun số lượng lớn, có nhiều kiểu, nhiều loại, rất đang dạng về các kỹ thuật in lụa lên vải khác nhau. Về đầu tư cũng có nhiều loại mô hình, từ những mô hình in đơn giản, đến những mô hình sử dụng các loại máy in tự động cho số lượng lớn với chất lượng ngày càng tốt hơn đáp ứng rộng lớn nhu cầu may áo thun trẻ em, áo thun thời trang, áo thun đồng phục, áo thun hàng xuất khẩu…

2. Kỹ thuật In chuyển nhiệt

Quy trình in chuyển nhiệt gồm các bước

Bước 1: Thiết kế hình in

Bước 2: In bản thiết kế bằng máy in phun lên giấy in chuyển

Bước 3: Ép chuyển bằng máy ép nhiệt tùy theo từng chủng loại vải để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ

Ở Việt Nam đây là phương pháp cũng được sử dụng khá nhiều do ưu điểm của in chuyển nhiệt là có thể in được ảnh, in được số lượng ít, không tốn diện tích, đầu tư không nhiều, in được trên áo, in áo thun có sẵn rất thích hợp làm quà tặng. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của in chuyển nhiệt là không in chuyển tốt trên vải cotton và không in chuyển được trên những vải tối màu.

in ao thun chuyen nhiet

in áo thun chuyển nhiệt

3. In kỹ thuật số

Đây là phương pháp sử dụng máy in phun kỹ thuật số tự động, hiện đại với những thao tác rất đơn giản là có thể in được, ngoài ra do máy in sẽ tự pha màu lên màu sắc đẹp mắt, chất lượng hình in nét, độ chính xác cao. Tuy nhiên ở Việt Nam thì kỹ thuật in này vẫn còn là một rào cản vì giá thành máy móc cao, phải sử dụng những loại mực chuyên dụng đắt tiền, chi phí vận hành máy cũng không nhỏ và số lượng sản phẩm in trong ngày bị giới hạn.

XEM THÊM:

>> In áo thun đẹp

>> In áo đồng phục

>> In áo thun lấy ngay

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]