Đồng Phục Teambuilding

Đồng phục teambuilding được công ty dành riêng cho nhân viên trong các hoạt động. Đồng Phục Bulluni là một trong những công ty may mẫu đồng phục đi biển, đồng phục du lịch, áo team building, những mẫu áo team đẹp luôn bắt kịp xu hướng thiết kế độc. Dưới đây là bài viết về một số mẫu áo đồng phục teambuilding đẹp tại Đồng Phục Bulluni được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng. dong phuc nhom teambuilding

Team building hay còn gọi là quá trình gây dựng và thể hiện tinh thần đội ngũ. Đây là khóa học thường tổ chức bên ngoài để các nhân viên ở trong công ty hợp với doanh nghiệp có thời gian giao lưu, trao đổi với nhau ngoài thời gian làm việc chính thức tại đơn vị.

Sinh hoạt nhóm thường là các chuyến du lịch, tại đây mọi người sẽ cùng chơi một số trò chơi khác nhau, vừa nâng cao kỹ năng và trí tuệ, hiệu suất công việc trong tương lai. Bên cạnh đó,nhóm tuyệt vời này còn giúp xác định tính cách của từng cá nhân một cách vô cùng rõ nét, thể hiện được phong cách làm việc chung.

Vai trò của Đồng Phục teambuilding

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều tổ chức cho nhân viên của công ty. Tùy theo quy mô tổ chức mà các buổi du lịch này sẽ tổ chức bao nhiêu lần trong một năm. Đây là cách các nhóm có thể tạo được sự đoàn kết, gắn kết cho các cá thể trong từng bộ phận và trong cả hình ảnh công ty.

Với trò chơi đồng đội, việc mặc cùng một mẫu áo thun đồng phục sẽ mang nhiều lợi ích, có thể kể đến một số điều như bên dưới.

Áo đồng phục teambuilding tạo sự gắn kết các thành viên, tạo nên tình đoàn kết.

Khi nhân viên cùng mặc trên mình một bộ áo thun team building sẽ giúp tạo sự đoàn kết giữa thành viên cá nhân hơn là mỗi nguời mang một bộ đồ riêng. Mẫu áo thun team building hướng đến sự bình đẳng, không phân chia cấp bậc giàu nghèo, điều này giúp cho mỗi người tự tin và thoải mái hơn khi đứng trong tập thể.

Đồng phục teambuilding giúp xây dựng uy tín cho tổ chức

Mỗi nhóm thường thiết kế những bộ áo phông với các màu sắc và họa tiết đi kèm riêng. Đó có thể là logo, biểu tượng hoặc slogan của hình ảnh công ty. Nhờ đó mà có thể tạo được ấn tượng mạnh hơn trong mắt người khác khi vui chơi ngoài trời.dong phuc team building

Yêu cầu về mẫu đồng phục Teambuilding

Teambuilding buổi ở ngoài nên yêu cầu đối với chiếc áo đồng phục du lịch thường hướng đến sự thoải mái, năng động. Các khía cạnh về chất liệu, mẫu và màu sắc cũng nên tuân thủ theo những quy tắc ấy để mang đến một bộ đồng phục chất lượng nhất hợp với doanh nghiệp.

Các loại vải may đồ đồng phục Teambuilding

Chất liệu vải của áo dành cho áo team building thường hướng đến sự mát mẻ, thông thoáng, khả năng thấm hút tốt để không gây cảm giác khó chịu khi ra mồ hôi nhiều trong quá trình thể thao. Đồng thời, vải sử dụng để may đồng phục du lịch là chất liệu vải như chất liệu vải thun, vải thun cotton có độ co giãn tốt, mềm, không quá cứng, dễ tạo form và không nhăn.

Kiểu dáng đồng phục Teambuilding

Đồng phục du lịch dành cho nhóm thường hướng tới sự đơn giản, không cầu kỳ, nhưng mang hình ảnh riêng đặc trưng của từng team giúp người mặc dễ di chuyển và hoạt động trong các trò chơi.dong phuc team bulding cong ty

Màu sắc đồng phục Teambuilding

Những mẫu áo đồng phục teambuilding thường có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhưng không gây chói, giúp đội ngũ công ty nổi bật khi tham gia các sinh hoạt tập thể. Thông thường quần áo team thường là mẫu áo thun trơn một màu. Màu sắc may áo thường gắn liền với màu sắc của công ty. Đây cũng là một cách để tăng bộ nhận diện bộ mặt cho doanh nghiệp với khách hàng.

Tùy theo từng yêu cầu và quy mô chương trình của nhóm mà nhóm có thể lựa chọn may nhiều bộ đồng phục cho mỗi nhóm nhân viên cùng màu sắc. Như vậy sẽ giúp tăng tính đoàn kết cho nhóm nhân viên teambuilding.

Hoạt động teambuilding phổ biến hiện nay

Phân theo địa điểm tổ chức

Dựa theo địa điểm tổ chức mà teambuilding có thể tổ chức thành trò vận động bên ngoài  hoặc trong nhà thật phù hợp.

Trong khi trò chơi trong nhà thường được tổ chức trong không gian nhỏ đơn giản. Thời gian tổ chức thường diễn ra trong ngày thì nhóm có quy mô lớn hơn và thường gắn liền với buổi du lịch trong năm.

Phân theo loại hình tổ chức

Một số sinh hoạt team building phân theo loại hình tổ chức như: hội thảo, sự kiện, luyện tập, thử thách, hoặc gặp gỡ giữa các các thành viên phòng ban khác nhau trong cùng một công ty.

7.Lý do nên lựa chọn Bulluni để may Đồng Phục teambuilding

Bulluni Là công ty có hơn 15 năm trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi có sẵn cho mình tiềm lực khi có đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Mang tới những sản phẩm tốt nhất chất lượng và phù hợp khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX & TM BULLUNI VIỆT NAM

Điện thoại: 024 625 421 02 

Zalo: 0902 208 368

Email: Bulluni.com@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]