Đồng Phuc Trường Học Giá Rẻ

Bulluni.com chuyên nhận may và cung cấp các mẫu quần áo đồng phục học sinh trường học giá rẻ bền, đẹp cho các cấp 1,2,3 và sinh viên . Các sản phẩm của Bulluni rất đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là có thể thiết kế, may mẫu theo yêu cầu của khách hàng . Tiêu chí đồng phục của chúng tôi là phải rẻ bền đẹp phù hợp với kinh phí cho mọi trường học ở các cấp học khác nhau.

Đồng Phuc Trường Học Giá Rẻ

Đồng Phuc Trường Học Giá Rẻ

– Các sản phẩm đồng phục học sinh trường học giá rẻ tiêu biểu với các chất liệu vải bao gồm

  1. Áo sơ mi đồng phục học sinh các màu với chất liệu vải Kate , Lon Mỹ , Lon nhật , Kate silk
  2. Quần âu đồng phục học sinh với các chất liệu Casmere , Kaki , Kaki thun , Tuyết mưa…
  3. Váy đồng phục học sinh với các chất liệu cotton lạnh, Kaki thun
  4. Áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ chất liệu cotton , da cá sấu
  5. Đồng phục áo khoác, áo gió mùa đông

Áo sơ mi đồng phục học sinh– Đồng phục học sinh trường học giá rẻ bền, đẹp với mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp nhất, những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho các em khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Đồng phục trường học cũng chính là hình ảnh của nhà trường, nó thể sự chỉnh chu, tính kỉ luật và nét đẹp văn hóa mà nhà trường có được.

– Đồng phục học sinh cũng chính là cách thức quảng bá thương hiệu của nhà trường ra cộng đồng hữu hiệu và thân thiện nhất. Đối với các em học sinh thì việc sử dụng đồng phục khi đến trường vừa giúp tiết kiệm được chi phí cho gia đình khi phải mua nhiều loại quần áo khác nhau với giá bán lẻ vừa mang lại niềm tự hào khi là thành viên của một tập thể vững mạnh.

– Bên cạnh đó chính những bộ đồng phục học sinh trường học cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng cường tinh thần đoàn kết chung giữa những bạn học, vừa nâng cao tinh thần kỉ luật và nề nếp của học sinh khi đến trường.

– Ngoài bộ đồng phục học sinh trường học giá rẻ bền, đẹp, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đồng phục liên quan đến tập thể lớp học, nhóm, hội bạn bè …. Nhằm tăng thêm sự đoàn kết yêu thương lẫn nhau trong lớp, có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp khó quên trong những buổi tiệc liên hoan , chuyến đi chơi dã ngoại , mà không mất đi tính thẩm mỹ thời trang của chúng.

– Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm đủ khả năng xử lý kỹ thuật khó nhất, tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Cùng với Nguyên vật liệu, công nghệ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như : Mỹ, Nhật, Hàn Quốc … Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]