Xưởng May Áo Thun Cá Sấu

Bạn là người quản lý một doanh nghiệp với nhiều công nhân viên ,bạn là chủ một chuỗi của hàng thời trang và bạn đang muốn xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu ,một sản phẩm với chất lượng thương hiệu riêng của bạn .Hãy đến với xưởng may áo thun của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng làm được những điều đó .

Tại xưởng may đồng phục có rất nhiều mẫu mã và chất liệu vải thun cá sấu với nhiều tỉ lệ pha cotton khác nhau cho tới các loại vải các sấu nhập khẩu Thái Lan sẽ là điều không thể thiếu đối với những ai đang muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất để maketing làm thương hiệu cho mình.

ao thun ca sau

Áo thun cá sấu

Với ưu điểm của chất liệu vải thun cá sấu mặc mát ,đứng dáng dễ mặc kết hợp với các trang phục khác để bạn có thể làm đồng phục,làm áo thun quảng cáo sự kiện quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất.

bang mau ao thun lacoste

Tính Chất Vải Thun Cá Sấu:

– Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này thường chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ.

– Loại vải này mang tính thời trang cao,luôn giữ form dáng người mặc nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

– Giá thành vải thun cá sấu cao hơn vải thun cotton ,thấp hơn vải 100% cotton nhưng sét về tính sử dụng và độ bền thì vải thun cá sấu có giá trị kinh tế cao hơn hẳn các loại vải khác

– Còn về độ dày, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm.Với tính thời trang và tiện ích sử dụng của nó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu này nhé.

Với những tính chất ,và ưu điểm ở trên chắc chắn bạn đã phần nào ưng ý phải không ,để biết thêm chất vải cụ thể cũng như áo may thực tế hãy liên hệ với chúng tôi: 0902 208 368 để nhận được những tư vấn cụ thể .

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]