May Áo Đồng Phục Đẹp Hà Nội

May Áo Đồng Phục Đẹp Hà Nội – Xưởng May Áo Thun Hà Nội

Những năm gần đây khi đất nước mở cửa thì doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ngày một phát triển mạnh với sự ra đời của hàng loạt công ty nhà máy xí nghiệp khiến cho nhu cầu may đồng phục đẹp ngày một tăng. Cùng với đó tại Hà Nội có rất nhiều xưởng may đồng phục mở ra nhằm phục vụ nhu cầu may áo đồng phục ,may áo quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hữu ích.

Với nhiều năm là xưởng may áo đồng phục tại Hà Nội ,công ty chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc nâng cao năng xuất chất lượng sản phẩm giảm giá thành nâng cao chất lượng dịch vụ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của các công ty doanh nghiệp tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Dịch vụ may đồng phục đẹp tại Hà Nội

  • Đứng trước hàng loạt những công ty may đồng phục, chắc hẳn quý khách hàng cũng khá băn khoăn để đưa ra sự chọn lựa của mình về một xưởng may đồng phục đáng tin cậy phải không? Vậy ngoài chất lượng giá thành sản phẩm thì chất lượng dịch vụ cũng là điều mà bạn cần tính tới .

  • Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, thân thiện, Với những mẫu thiết kế hiện đại, sản phẩm của công ty đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp với những mẫu áo thun đồng phục đẹp bắt mắt, áo đồng phục công nhân,áo sơ mi đồng phục văn phòng…làm hài lòng khách hàng doanh nghiệp cả về chất lượng lẫn tiến độ.

May Áo Đồng Phục ha noi

May Áo Đồng Phục Hà Nội

Chúng tôi đã chọn may áo thun đồng phục đẹp làm định hướng chiến lược :

  1. Những mẫu áo thun đồng phục tạo nên cảm giác thoải mái cho người mặc, cho dù là bạn làm việc văn phòng hay thể thao ngoài trời hay những dịp teambuilding của công ty,các sự kiện quảng cáo pr…
  2. Áo thun đồng phục vừa lịch sự, vừa trang nhã, đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau: ngồi văn phòng, nhân viên sự kiện năng động, nhân viên phục vụ, áo thun quảng cáo tiếp thị,… Đa phần những mẫu áo thun đồng phục được ưa chuộng hơn các mẫu sơ mi đồng phục.
  3. Không cần số size chính xác, áo thun đồng phục vẫn có thể vừa vặn với nhiều thân hình khác nhau.
    Những mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi luôn cam kết từ chất liệu vải đến khi may và xuất xưởng. Hiện nay, chất liệu vải được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Chất liệu thun cotton 4 chiều hoặc thun cá sấu 4 chiều bởi sự co giãn thoải mái và thấm hút tốt, không gây mùi khó chịu sau quá trình vận động. Ngoài ra còn nhiều chất liệu khác như thun cá sấu 2 chiều, thun cotton 2 chiều, thun mè, thun lạnh, thun cá sấu poly, … cũng thu hút khá nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp có tính chất công việc phù hợp.
  4. Kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm .Công ty chúng tôi với kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm, sẽ tư vấn cho bạn chất liệu vải đẹp phù hợp kinh phí và từng bộ phận trong công ty. Thiết kế theo ý tưởng của bạn,nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu đồng phục này, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số mẫu đồng phục mới nhất do chính nhân viên chúng tôi thiết kế. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]