May Áo Phông Đồng Phục

May Áo Phông Đồng Phục – Áo Phông Công Ty Giá Rẻ

Hiện nay may áo phông đồng phục là một sự lựa chọn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan vì nó thể hiện sự đoàn kết, biểu tượng riêng của mỗi công ty. Áo phông đồng phục cũng là cách quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng và tất cả mọi người. Với những người đi làm công sở luôn bó chặt trong quần tây, áo sơ mi. Vì vậy may áo phông đồng phục giá rẻ nó như một làn gió mới đem đến sự năng động, trẻ trung cho nhân viên.

Áo Phông Đồng Phục

Áo Phông Đồng Phục

Tuy nhiên, trước khi đặt bạn nên chú ý một số điểm như sau:

  1. Mẫu thiết kế, kiểu dáng áo phông

Trước khi tiến hành đặt may áo đồng phục bạn nên lựa chọn các mẫu áo phù hợp với môi trường làm việc của mình. Đối với những người làm trong doanh nghiệp, thường xuyên ngồi văn phòng thì nên chọn những mẫu áo có họa tiết đơn giản, màu sắc tươi mới. Còn đối với nhưng người làm ngoài trời hay thời tiết nóng bức, ở những môi trường công việc nặng nhọc thì nên tốt nhất chọn nhưng bộ đồ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và có màu sắc tối.

Ngoài ra bạn nên lựa chọn mẫu áo đồng phục có phù hợp với yêu cầu của tập thể. Tốt nhất nên dựa vào đặc điểm từng doanh nghiệp, từng công ty, nhóm, lớp học mà chọn mẫu, đặc biệt màu sắc của áo thun đồng phục là rất quan trọng.

vai thun ca mapMặt khác đối với những hoạt động tập thể thì bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng để tăng thêm sự năng động, tinh thần của các thành viên.

  1. Chất liệu vải áo phông đồng phục

Chất liệu áo đồng phục thì bạn nên chọn theo tính chất từng công việc, ví dụ nếu bạn làm môi trường nóng thì các loại vải thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt sạch, độ bền lâu sẽ rất tốt. Nhưng cũng phải tùy vào tài chính, chi phí của từng công ty mà bạn chọn chất liệu vải với giá phù hợp.

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại vải để khách có thể thoải mái chọn lựa.

Chất liệu để may áo đồng phục là rất đa dạng nên bạn không thể biết hết được về chúng. Cách tốt nhất là bạn nên cần sự phục vụ tư vấn công ty chuyên may và in áo thun đồng phục tư vấn cụ thể về chất liệu vải cho bạn. Những loại vải có cấu tạo mềm, mát và thấm hút mồ hôi tốt sẽ là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Nó sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái, tự tin trong quá trình làm việc cũng như các hoạt động.

  1. Khi giặt áo có bị ra màu hay không?

Hiện nay các công ty đều cố gắng tối đa để đồng phục áo phông in không bị ra màu khi tiếp xúc với xà phòng. Tuy nhiên để an toàn thì những loại áo có màu bạn nên giặt riêng, hoặc giặt thử trước xem nó có bị ra màu không.

  1. Màu sắc áo phông đồng phục

Màu sắc áo phông phù hợp thương hiệu công ty và theo yêu cầu của công ty bạn.

Sai lầm về màu sắc khi chọn: một số màu sắc sẽ không được hiển thị chính xác do độ phân giải màn hình, góc xem… thế nên bạn không biết chính xác là có đúng màu sắc mình ưng ý hay không.

Màu sắc áo phông

  1. Hình in có bị bong tróc không?

Khi chọn loại mực in bạn nên chọn loại mực plastisol có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, độ bền cao. Trong một số trường hợp, cần in họa tiết nhỏ bạn nên chọn các phương pháp in thông minh nhất.

  1. Chi phí sản xuất áo

Và tất nhiên chi phí là một phần không thể thiếu mà bạn nên chú ý trước khi đặt in áo phông. Nếu bạn đặt in áo đồng phục cho công ty thì nên dự trù chi phí sao cho hợp lí, còn nếu bạn in lẻ thì nên chọn các loại vải tốt và phương pháp in thông minh nhất để có sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mình.

Chi phí thực hiện in áo phông đồng phục sẽ phụ thuộc vào số lượng cũng như mẫu mã mà bạn lựa chọn. Nếu công ty bạn có đông nhân viên và thường xuyên bổ sung nhân sự thì sẽ là một lợi thế do đơn giá 1 áo sẽ giảm xuống do số lượng lớn và bạn nên chọn cho mình số lượng dư ra phòng khi có sự thay đổi về nhân sự.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]