May Áo Sơ Mi Số Lượng Lớn

May Áo Sơ Mi Số Lượng Lớn – Xưởng May Áo Sơ Mi Lớn HCM Hà Nội

Hiện nay Bulluni đang có hệ thống nhà xưởng khép kín rộng hàng ngàn m2 với trang thiết bị hiện đại với phân xưởng may áo thun ,may áo sơ mi riêng biệt đặt tại Hà Nội TpHCM,Với xưởng may áo sơ mi đồng phục của công ty hiện có chúng tôi có thể nhận May áo sơ mi số lượng lớn cho quý doanh nghiệp với thời gian nhanh nhất ,đảm bảo chất lượng giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc .

ao so mi cong so

Áo sơ mi công sở

Các sản phẩm thế mạnh:

Áo sơ mi đồng phục học sinh, trường học
– Áo sơ mi đồng phục công sở
– Áo sơ mi đồng phục công nhân
– Áo sơ mi nhân viên bán hàng
– Áo sơ mi đồng phục ngân hàng…

Công ty chúng tôi đảm bảo là xưởng may áo sơ mi số lượng lớn với nhiều chất liệu vải đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn từ những chất liệu cao cấp như cotton 100%, len cashmere, lụa, taffeta … đến những chất liệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn trong ngành đồng phục như kate Ý, Mỹ, Ấn Độ, Silk, kate Force, linen, lụa cát, cashmere Anh, Mỹ, thun cotton, kaki thun Hàn Quốc, kaki Thành Công… Từ đó quý khách sẽ được tư vấn để chọn cho mình những chất liệu phù hợp với tính chất công việc cũng như giá cả phù hợp nhất đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất thị trường so với các sản phẩm có cùng kiểu dáng chất lượng.

Áo sơ mi đồng phục công sở

Áo sơ mi đồng phục công sở

– Chúng tôi có bộ size chuẩn để đảm bảo thông số sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách ,có áo mẫu đem tận nơi để khách hàng mặc thử size cũng như chất liệu áo.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, cập nhật xu hướng mới nhất trong và nước ngoài, đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu ưng ý. Ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách hoàn toàn miễn phí.

– Tất cả các sản phẩm áo sơ mi may tại xưởng đều có xuất sứ rõ ràng của các công ty dệt may tại Việt Nam cũng như nhập khẩu .

Khách hàng có nhu cầu đặt may áo sơ mi đồng phục số lượng lớn ,áo sơ mi bán shop ,áo sơ mi làm thương hiệu hãy gọi ngày:0902208 368 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]