Quy Trình Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục

Để thực hiện sản xuất và may áo thun đồng phục cũng trải qua một quy trình sản xuất của một chiếc áo đồng phục bao gồm các công đoạn làm rập, cắt vải, in ấn, may thành phẩm, đóng gói bao bì…

ao thun co tru 1. Cắt vải

2. In áo thun

3. May áo thun

4. Đóng gói áo thành phẩm

5. Vận chuyển tới khách hàng

 

1. Cắt vải:

cat vai thunĐây là công đoạn khởi đầu và cũng là phức tạp nhất đòi hỏi những người có tay nghề và kinh nghiệm đảm nhận, bộ phận làm mẫu chịu trách nhiệm làm rập và đi sơ đồ, bộ phận cắt sẽ kiểm tra chất lượng vải xem có bị lỗi vải không sau đó mới bắt đầu trải vải trên bàn cắt tương ứng với số lượng áo của đơn hàng.

Tiếp theo, công đoạn cắt vải được thực hiện bằng máy cắt công nghiệp dưới sự điều khiển của các kỹ thuật viên thuộc bộ phận cắt. Sau đó, những phần vải thừa được loại bỏ và bắt đầu tiến hành phân loại và đánh số trên bán thành phẩm để chuyển sang công đoạn in áo thun.

 

 

2. In áo thun:

in ao thun dpĐể tiến hành in áo thun, bộ phận thiết kế sẽ chịu trách nhiệm xuất phim in từ mẫu thiết kế (đối với in lụa )sau đó chuyển cho bộ phận in để tiến hành căn khung,chụp bản và hoàn tất khung in lụa. Tiếp đó, các kỹ thuật in sẽ tiến hành pha màu theo yêu cầu của từng đơn hàng, trải bán thành phẩm lên bàn in và thực hiện công đoạn in hình trên áo. Mỗi một lớp màu in đều được sấy khô trước khi kéo màu khác trên áo. Động tác này được thực hiện lặp lại cho đến khi hình ảnh được in đầy đủ trên bán thành phẩm thì sẽ được chuyển sang máy ép để tăng độ bám dính của hình in trên áo. Và cuối cùng là thực hiện việc phân loại và đánh số bán thành phẩm đã in trước khi chuyển sang cho truyền may.

3. May áo thun:

may ao thunCác bộ phận như tay áo ,cổ áo ,thân áo bán thành phẩm được đưa vào truyền để may áo thun hoàn chỉnh theo từng công đoạn đối với từng kiểu áo khác nhau và quá trình này luôn được kiểm tra trên truyền để đảm bảo sản phẩm may đúng yêu cầu của đơn hàng.

Sau khi đi hết truyền, áo thun thành phẩm được chuyển sang giai đoạn hoàn chỉnh áo với việc làm khuy, đóng nút và cắt chỉ. Sau cùng, áo thành phẩm được chuyển sang bộ phận ủi để cho ra những chiếc áo chỉn chu và hoàn hảo.

 

 

 

4. Đóng gói áo thành phẩm

Đây là công đoạn cuối cùng trong sản xuất nhưng đặc biệt quan trọng .Với bộ phận KCS kiểm tra để loại bỏ những chiếc áo thun bị lỗi không đủ tiêu chuẩn xuất xưởng rồi mới chuyển qua bộ phận đóng gói sẽ xếp gọn áo và cho vào bao bì, sau đó đóng thành từng khối nhỏ, dán thông tin size áo tương ứng và kiểm tra số lượng áo đúng với đơn đặt hàng trước khi đóng vào một kiện lớn để chuyển đến cho khách hàng.

van chuyen ao thun

5. Vận chuyển tới khách hàng

Bộ phận giao nhận hàng của chúng tôi có trách nhiệm giao hàng miễn phí tới tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc với tiến độ thời gian đúng theo cam kết với khách hàng

Quy trình Sản Xuất Áo Thun,cơ sở Sản Xuất Áo Thun,công ty Sản Xuất Áo Thun,xưởng sản xuất quần áo,quy trình sản xuất quần áo,các công đoạn sản xuất áo thun,xưởng sản xuất áo thun giá rẻ,xưởng sản xuất áo thun nam,quy trình may áo polo,sản xuất áo thun trơn,địa chỉ sản xuất áo thun số lượng lớn,sản xuất áo thun xuất khẩu.

Xem Thêm >> Quy trình sản xuất áo đồng phục

 

Chia sẻ bài viết :