Xưởng In Áo Thun

Xưởng may nhận in may áo thun theo yêu cầu các loại áo thun đồng phục, áo nhóm (lớp), áo thun quảng cáo và sự kiện chất lượng cao, thời gian nhanh chóng lấy gấp. Với xưởng may đặt tại Hà Nội và TpHCM Công ty chúng tôi tự hào là xưởng chuyên may áo thun hàng đầu tại Việt Nam hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ . Với hàng nghìn khách hàng hiện có trên mọi miền tổ quốc từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tổng công ty tập đoàn lớn, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ ,nhiều trường học, lớp học, gia đình …

xuong in ao thun

Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may áo thun đồng phục,đội ngũ thiết kế nhiều ý tưởng sáng tạo, trang thiết bị máy móc hiện đại,cùng nguồn nguyên phụ liệu phong phú dồi dào.

Chúng tôi luôn tự tin cung cấp dịch vụ may in áo thun theo yêu cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm áo thun đạt chuẩn chất lượng cao đúng theo yêu cầu của khách hàng từ chất liệu vải áo thun, mực in áo, in hình ảnh, chữ, logo in lên áo và thời gian in áo nhanh chóng và đặc biệt giá gốc tại xưởng .

Các dịch vụ may in áo thun

1. In áo thun theo yêu cầu

Dịch vụ nhận in áo thun theo yêu cầu giá rẻ hiện nay đang rất phổ biến . In theo yêu cầu cho phép khách hàng thoải mái thể hiện ý tưởng độc đáo, ngộ nghĩnh và dễ thương lên chiếc áo thun của mình mang lại sự trẻ trung và năng động và đó cũng là điều không thể thiếu trong mọi mội trường: cơ quan, trường học hay gia đình. Bạn có thể in bất cứ hình gì lên chiếc áo thun của mình: chân dung thần tượng, gia đình, bạn bè hay những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh.

in ao thun su kien2. In áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục là sự lựa chọn số 1 cho sự gắn kết và đồng lòng của một tập thể. Tập thể có thể là công ty, lớp học hay gia đình, đối với công ty hay doanh nghiệp thì việc in áo thun đồng phục theo yêu cầu còn giúp phần tạo dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu rất tốt. Chúng tôi có thể in áo thun đồng phục theo yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng về chiếc áo thun đồng phục của mình công việc còn lại chúng tôi sẽ lo.

3. In áo thun quảng cáo sự kiện

May áo thun quảng cáo sự kiện là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu hình ảnh của cá nhân hay công ty đến gần hơn với công chúng khá phổ biến hiện nay. Một số công ty lớn trên thế giới đang sử dụng áo thun quảng cáo cho thương hiệu như: cocacola, unilever, google,..Với thế mạnh về dịch vụ in áo thun sự kiện quảng cáo có chuyền sản xuất khép kín không qua khâu trung gian nào đảm bảo sản phẩm áo thun quảng cáo theo yêu cầu làm ra chất lượng giá rẻ giúp quảng bá thương hiệu của bạn.

4. In áo thun số lượng lớn

Với chúng tôi 1 áo cũng in đó là phương châm của chúng tôi, để làm hài lòng mọi tầng lớp khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ in áo thun số lượng lớn với chi phí và chất lượng rất đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. 1 áo hay vài nghìn áo thì vấn đề giá cả và chất lượng cũng sẽ như nhau không có sự khác biệt vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ in áo thun số lượng ít của chúng tôi. Một số dịch vụ in áo thun số lượng ít của chúng tôi như: in áo thun đồng phục, áo nhóm, áo lớp,…

XEM THÊM:

>>Xưởng may áo thun

>>Xưởng may áo sơ mi

>>Xưởng may áo gió

 

Chia sẻ bài viết: