Xưởng May Đồng Phục Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục cho đơn vị mình và bạn đang muốn tìm xưởng may trực tiếp đặt may áo đồng phục giá rẻ cho đơn vị mình tại Hà Nội TpHCM ,việc bạn tìm được một đơn vị may đồng phục khá dễ dàng tuy nhiên để tìm được xưởng may áo đồng phục phù hợp tiêu chí và yêu cầu của bạn không phải đơn giản.

xuong may dong phucXưởng may áo đồng phục giá rẻ – uy tín – chất lượng

Xưởng may áo đồng phục là một trong những thương hiệu sản xuất đồng phục hàng đầu với dịch vụ nổi bật cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn các sản phẩm đồng phục từ :áo thun đồng phục,mũ đồng phục,áo đồng phục công nhân,áo sơ mi đồng phục

Tại xưởng may áo đồng phục giá rẻ cung cấp đa dạng các mặt hàng: đồng phục doanh nghiệp, đồng phục công nhân ,đồng phục nhà hàng, đồng phục trường học, đồng phục lớp; đồng phục áo phông, áo nỉ,áo gió, áo thun quà tặng, áo thun sự kiện với giá rẻ trên các loại vải: cotton 65/35, cotton 100% , vải thun Thái cao cấp, thun lạnh, mè(xốp)…

Dịch vụ khách hàng nhận được khi đến xưởng may đồng phục giá rẻ

– Đến với xưởng may áo đồng phục Bulluni bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được lựa chọn các mẫu áo thực tế.

– Cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu , tư vấn mẫu đồng phục dựa trên ý tưởng của khách hàng để đưa ra mẫu sản phẩm ưng ý và thỏa mãn nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

– Quy trình đặt may tại xưởng may đồng phục đơn giản và tiện lợi

may ao thun dong phục

May áo thun đồng phục

1.Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên bấm gọi : 0902.208.368 bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn những thông tin ban đầu, những mong muốn và yêu cầu của bạn để từ đó chúng tôi có được những thông tin cơ bản để tư vấn phù hợp cho quý khách.

2.Sau khi đạt được sự thỏa thuận quý khách được tư vấn để lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp như mẫu đồng phục công ty, văn phòng, học sinh, nhóm, cửa hàng… tùy theo vào yêu cầu của quý khách.

3.Lựa chọn mẫu vải và màu sắc phù hợp theo mẫu thiết kế để từ đó xưởng may áo đồng phục giá rẻ tiến hành may mẫu.

4.Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã, loại vải và các phương thức thêu, in…. bạn sẽ nhận được mẫu áo duyệt và khi đã ưng ý sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt, nếu chưa ưng ý sẽ tiếp tục trao đổi.

5.Kết thúc hợp đồng khi khách hàng nhận được đủ số lượng và hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành thanh toán.
Với mỗi kiểu đồng phục xưởng may sẽ có mẫu mã cụ thể để quý khách lựa chọn trực tiếp.

Áo Thun Đồng Phục : Đây là loại áo đồng phục được nhiều công ty đặt may và được sử dụng rộng rãi với tính ứng dụng cao của nó phù hợp với tất cả lứa tuổi cũng như các ngành nghề khác nhau. Đem lại sự trẻ trung năng động và thoải mái thực hiện những động tác không lo gò bó khó chịu hay không phù hợp với thuần phong mỹ tục, kiểu đồng phục này thích hợp cho những nhóm bạn, lứa tuổi học sinh và cả doanh nghiệp, công ty, cửa hàng muốn làm áo thun đồng phục,áo thun sự kiện hay áo thun quảng cáo…

Đồng phục trường học: Xưởng may áo đồng phục trường học giá rẻ với cung cấp dòng sản phẩm phù hợp với lứa tuổi các cấp học từ các bé học mẫu giáo cho tới các bạn học sinh ,sinh viên cùng nhiều mẫu in ngộ nghĩnh đáng yêu thể hiện được các tính riêng của lứa tuổi học trò tinh nghịch và đáng nhớ này.

Đồng phục áo sơ mi: Đây là kiểu áo đồng phục được nhiều cơ quan văn phòng ,cũng như các ngân hàng sử dụng may áo đồng phục cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị mình ,đem lại hình ảnh sự lịch lãm và không thiếu đi sự trẻ trung bằng các mẫu thiết kế hiện đại với xu hướng thời trang của thế giới qua các năng các mùa trong năm.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]