Xưởng May Giá Rẻ

Xưởng May Uy Tín Giá Thành Rẻ

Bạn là chủ doanh nghiệp,người quản lý hay chủ một của hàng chuyên bán về đồ may mặc và bạn đang cần tìm xưởng may quần áo giá rẻ đáp ứng được các tiêu chuẩn từ chất liệu ,mẫu mã,thời gian và giá cả cạnh tranh nhất.

xuong may gia reXưởng may công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc ,được chia thành các phân xưởng may chuyên biệt từ các sản phẩm may đồng phục cho tới các sản phẩm hàng thời trang phù hợp với các bạn bán hàng online, bỏ sỉ quần áo toàn quốc với thiết kế đa dạng chất liệu đẹp đáp ứng các nhu cầu và sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường.

Một số sản phẩm may tại xưởng may chúng tôi như:

May áo thun đồng phục

May áo sơ mi nam ,nữ

May áo khoác nam,nữ

May áo nỉ,áo gió

– May áo thun trơn giá sỉ

May nón kết,mũ lưỡi trai…

– May đồng phuc học sinh, đồng phục công sở và đồng phục cho các nhà hàng, quán cafe.

Xưởng May Có Quy Trình Sản Xuất Chất Lượng ,Đúng Hẹn

Tất cả các sản phẩm may tại xưởng được chú trọng trong từng đường kim mũi chỉ, vì hiện nay khách hàng tiêu dùng rất khó tính để khách hàng quay trở lại bằng chính chất lượng sản phẩm và giá cả tốt. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

ao thun dong phucQuy trình làm việc của xưởng may gia

Chỉ cần có hình ảnh hoặc hình vẽ sản phẩm chúng tôi sẽ báo giá chính xác giá thành và tư vấn chất liệu phù hợp với sản phẩm, may mẫu sản phẩm nhanh chóng trong vòng 2 ngày và giống y hình.

Báo giá:

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng kinh doanh của công ty hoặc xưởng may để đưa mẫu sản phẩm. Sản phẩm cần đặt may có thể là sản phẩm thực tế hoặc hình ảnh.
Nếu quý khách không có thời gian đi lại chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận hoặc kinh doanh đến gặp trực tiếp để lấy mẫu sản phẩm.
Nếu là hình ảnh thì có thể gửi qua email, skype, yahoo cho nhân viên kinh doanh để liên hệ xem và báo giá sớm.

Về giá cả và chất liệu:

Sau khi nhận mẫu công ty sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng trong ngày cùng với chất liệu phù hợp cho bạn lựa chọn. Phía công ty sẽ đưa ra các loại chất chất liệu cho từng sản phẩm để các bạn có thể an tâm lựa chọn loại vải phù hợp với kiểu áo muốn may.

Ký hợp đồng và may mẫu:

Sau khi hoàn thành tốt các vấn đề 1 và 2 hai bên thống nhất các điểm sau đây.
Thời gian nhận hàng thành phẩm: trong vòng 3-5-7 ngày tùy theo lượng hàng và đảm bảo hoàn tất sau 7 ngày. Có thể giao trước một số lượng cần thiết cho các bạn có hàng bán và giao cho khách hàng của mình.

Thanh toán : đặt cọc trước 30 50% đơn hàng sau khi kí kết hợp đồng. Tùy theo sản phẩm mà có quy định đặt cọc khác nhau. Số còn lại sẽ thanh toán đầy đủ khi giao hàng và nhận hàng 100%.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]