In Áo Đồng Phục Giá Rẻ TpHCM

Dịch Vụ In Áo Đồng Phục Giá Rẻ TpHCM

In áo đồng phục là một trong những công đoạn quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho những chiếc áo thành phẩm.
Dịch vụ in áo đồng phục giá rẻ tại TpHCM của công ty được xây dựng tập trung vào các phân khúc khách hàng là các doanh nghiệp,tổ chức với các sản phẩm chính như áo thun đồng phục công ty, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng cho khách hàng.

In Áo Đồng PhụcChính vì vậy chúng tôi luôn đề cao uy tín chất lượng trước khách hàng ,Hơn ai hết chúng tôi luôn hiểu và mong muốn hợp tác lâu dài cùng sự thành công của các doanh nghiệp .

– Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu

– Chất lượng hình in bền đẹp nhất, không bong tróc khi giặt, mực in không phai màu

– Có nhiều loại vải chất lượng, ít xù lông, không ra màu, co giãn 4 chiều…cho quý khách hàng chọn lựa

– Có kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty với các nhu cầu đa dạng

– Cam kết bảo hành và đổi mới sản phẩm bị lỗi do sản xuất dù nhỏ nhất

– Với thiết kế phù hợp với người châu Á,châu Âu, form xuông và body ôm vừa vặn theo bảng size tiêu chuẩn

– Quy trình đặt hàng nhanh gọn, đơn giản,giao hàng tận tay quý khách đúng thời gian cam kết.ao dong phuc hoc sinh

Các kỹ thuật in áo đồng phục hiện nay.

Tùy từng chất liệu vải nội dung in áo đồng phục, số lượng màu sắc chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về sử dụng kỹ thuật in phù hợp. Dưới đây là một số kỹ thuật in áo đồng phục phổ biến để khách hàng có thể tham khảo:In Áo Đồng Phục Giá Rẻ

In dẻo: Kỹ thuật in dẻo được phát triển từ in lụa, độ bền mực cao, in được trên vải sáng và tối màu. Mực in dẻo sẽ được kéo nhiều lớp nhằm tạo độ dày cho mẫu in, bề mặt in vẫn giữ được vân sớ vải.

In đa sắc màu gradient (in tram/ in chuyển nhiệt): Màu sắc thể hiện chân thực, in được các hình in phức tạp có nhiều hơn 6 màu trên bản in. In chuyển nhiệt thực hiện trên áo có gốc polime, in tram trên áo có gốc cotton.

In Áo Thun Đẹp

In Áo Thun Đẹp

In laps : Kỹ thuật in lụa sử dụng mực cao cấp plastisol kết hợp sấy ép ở nhiệt độ cao làm mực “chín” và tăng độ bám cho mực. Mực laps có gốc polime nên bề mặt in rất mịn, co giãn như cao su, khi sờ vào bề mặt in cho cảm giác phần in nguyên khối, có thể kéo giãn được. Mực laps chính hãng rất bền và không bị ăn mòn, bong tróc với các chất tẩy rửa thông thường.
Tùy vào yêu cầu in áo đồng phục và mức độ thẩm mỹ, mực laps có thể được điều chỉnh để tạo độ bóng hoặc nhám mờ bề mặt.

In nước : Mực in thấm vào sớ vải, không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, cho độ nét rất cao và cảm giác thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, mực nước rất khó in trên vải tối màu.

In cao (3D) : Logo được in tạo hình 3D và nỗi hẳn lên trên bề mặt vải. Tuy nhiên, chi phí thực hiện cao và không phải mẫu nào cũng có thể in theo kiểu này. Các logo có diện tích lớn hoặc tạo hình nguyên khối in theo kiểu này cũng không đạt được mức thẩm mỹ.
Các kỹ thuật in áo đồng phục khác ( in nổi, in gai, in bắn lông…) : Hiện nay, trong lĩnh vực in áo thun và vải thun, có hơn 30 kiểu in và nhiều biến thể của nó, chúng tôi có nhận in theo mẫu có sẵn hoặc kiểu in theo yêu cầu đặc biệt.

Một số lưu ý để có mẫu in chất lượng

– Nên in mẫu in ra giấy để kiểm tra kích thước, chính tả.

– Màu sắc của mẫu in hiển thị trên mỗi màn hình sẽ khác sau, để có màu ưng ý, bạn nên cung cấp cho chúng tôi một mẫu màu thực tế để làm mẫu đối sánh lúc pha mực.

>>In áo đồng phục tại Hà Nội

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]