10# Kinh Nghiệm Lựa Chọn Địa Chỉ May Áo Đồng Phục

Ngày này không thể phủ nhận rằng nhu cầu may đồng phục hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm đến. Sử dụng áo đồng phục mang đến rất nhiều lợi ích như xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty, tạo sự khác biệt so với đối thủ, tạo sự gắn bó đoàn kết nội bộ công ty,…và còn rất nhiều ưu điểm khác.

Tuy nhiên, việc tìm một xưởng may áo đồng phục vừa ý và phù hợp với mục đích sử dụng của mình là một vấn đề hết sức nan giải. Nhưng dù là vấn đề gì,cũng sẵn sàng giúp bạn tìm ra hướng giải quyết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để đánh giá lựa chọn được một xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp.

1.Địa chỉ may đồng phục có uy tín, thương hiệu trên thị trường

xuong may dong phuc
xưởng may đồng phục

Đầu tiên, bạn cần tham khảo và đánh giá những xưởng may có thương hiệu trên thị trường. Như thế nào là một đơn vị may đồng phục có thương hiệu? Uy tín của một xưởng may được tạo ra nhờ hiệu ứng lan truyền tích cực từ những người tiêu dùng và khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, một địa chỉ có tên tuổi trên thị trường là khi bạn thấy tên tuổi của họ được nhiều khách hàng tìm kiếm sử dụng đánh giá cao và khi tham gia các diễn đàn, trang web được nhiều người nhắc đến.

2.Có xưởng may đồng phục

Một số nơi hiện nay chỉ là bên thứ 3 trung gian, họ sẽ giúp bạn tìm một nhà xưởng, sau đó hưởng mức lợi nhuận chênh lệch khi xưởng may ký được hợp đồng với khách hàng. Chính vì vậy, để tránh mất thêm chi phí ,thời gian không cần thiết hãy lựa chọn những nơi có xưởng may trực tiếp. Như vậy bạn cũng có thể ghé qua và xem xét nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc trước khi đi đến thỏa thuận hợp tác lâu dài.

>> XEM THÊM:May đồng phục công sở

>> May đồng phục công ty

3.Cơ sở vật chất, thiết bị xưởng may áo đồng phục hiện đại

xuong cat vai
xưởng cắt vải

Xưởng may áo đồng phục có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Điều này như đã nếu trên thì bạn có thể đánh giá một cách khách quan khi đến xem trực tiếp. Những đơn vị may uy tín để tăng niềm tin cho khách hàng chắc chắn sẽ không ngần ngại cho bạn tham quan xưởng may của họ.

4.Đội ngũ công nhân viên xưởng may đồng phục làm việc chuyên nghiệp

may may hien dai
máy may hiện đại

Sự chuyên nghiệp của mỗi công nhân viên sẽ là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình hợp tác của bạn với xưởng may. Độ chuyên nghiệp của nhân viên được thể hiện qua cách mà họ tư vấn cho bạn về các mẫu áo, chất liệu, giá cả,…và cách họ xử lý vấn đề khi bạn có những vẫn để phát sinh trong quá trình sản xuất.

5.Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu phong phú đa dạng

Những xưởng may đồng phục có uy tín sẽ đi kèm với năng lực làm việc cao. Vì thế mà việc họ có thể cung cấp cho bạn nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng là điều đương nhiên. Thậm chí, những xưởng may có năng lực luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về mẫu áo và chất liệu mới nhất. Nếu bạn tìm được một xưởng may được đánh giá cao về điều này thì đó là một địa chỉ đáng đến bạn tham khảo lựa chọn.ao so mi dong phuc

6.Giá thành đi kèm với chất lượng

Hiện nay có rất nhiều xưởng may có mức giá sản xuất thành phẩm khá rẻ. Nhưng không phải cứ giá rẻ thì không tốt. Thế nên khi bạn đặt may áo đồng phục nếu chỉ dựa vào giá thành thì cũng rất khó để đánh giá toàn diện. Giá cả cần đi đôi với chất lượng như đường may, chất liệu vải, mực in,..và nhất là phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đây đều là những yêu cầu cần thiết mà bạn nên kiểm tra kỹ trước khi đưa ra quyết định đặt may.

7.Cam kết chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng

Mọi cam kết thường sẽ đều được nêu rõ trong hợp đồng. Vì thế hãy đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký để có cơ sở kiểm tra sản phẩm khi nhận. Đây là quyền lợi của bạn, những xưởng may uy tín sẽ không ngần ngại cam kết trên giấy trắng mực đen. Chính vì thế đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng bạn cần lưu ý.thiet ke dong phuc cong so

8.Sản xuất sản phẩm mẫu

Để tránh trường hợp sản phẩm sản xuất ra không đúng như những gì đã thỏa thuận gây mất thời gian và ảnh hưởng nhiều vấn đề phức tạp cho cả đôi bên. Hãy yêu cầu xưởng may sản xuất mẫu sản phẩm để test đảm bảo được yêu cầu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

9.Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn

Một lần nữa phải khẳng định rằng, thời gian là một trong những điều làm nên uy tín. Bởi vậy, hãy lựa chọn những nơi có thể giao hàng đúng hẹn và đủ số lượng cho bạn. Một số xưởng may đồng phục hiện nay còn có thể đáp ứng nhu cầu thời gian kể cả khi khách hàng cần gấp.van chuyen ao thun

10.Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Xưởng may tốt sẽ luôn cố gắng mang đến mọi thứ tốt đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, khi hợp tác với khách hàng không thể thiếu cam kết về quy định đổi trả, cách xử lý khi hàng hóa của bạn bị sản xuất sai và nêu ra được cách giải quyết khi gặp vấn đề do lỗi của công ty.hay những hỗ trợ cho khách hàng làm sao hài hoà và phục vụ lợi ích của đôi bên.

Trên đây là 10 yêu cầu đặt ra khi bạn tìm xưởng đặt may đồng phục tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng có thể đáp ứng được tất cả điều trên để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Chính vì thế, hãy cân nhắc đủ các tiêu chí để không mắc phải sai lầm đáng tiếc nào khi muốn may áo đồng phục. Chúc các bạn sớm tìm ra được địa chỉ uy tín, chất lượng mang đến cho bạn những sản phẩm vừa ý và có thể cùng hợp tác lâu dài.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]