Xưởng May Đồng Phục Công Ty

Hiện nay, nhu cầu đặt may đồng phục được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, nhóm, hội quan tâm, xây dựng tinh thần đồng đội trong tổ chức được lớn mạnh hơn, gắn kết tập thể thành một khối thống nhất. Vì vậy, việc tìm Xưởng May Đồng Phục Công Ty đang được xem là một nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp..

1. Thế Mạnh Của Xưởng May Đồng Phục Bulluni

Nhằm đáp ứng nhu cầu và đưa ra nhiều giải pháp may đồng phục công ty ,xưởng may đồng phục Buluni cung cấp dịch vụ sản xuất đồng phục  trực tiếp không qua trung gian với các loại đồng phục phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng của nhiều doanh nghiệp, trường học, các tổ chức thuộc doanh nghiệp tại địa bàn toàn quốc.

xuong may dong phucVới thế mạnh lớn nhất về các dòng sản phẩm như:áo thun đồng phục,đồng phục công sở, đồng phục công nhân, áo gió đồng phục,mũ nón đồng phục,đồng phục trường học.… Mỗi tháng chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường từ 30.000 – 60.000 sản phẩm.Tất cả những sản phẩm trước khi xuất xưởng phải đáp ứng các tiêu chí:Đúng tiến độ – Không lỗi – Bền đẹp- Giá thành rẻ

1. Quy trình sản xuất tại Xưởng May Đồng Phục công ty

Xưởng may áo thun cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ trọn gói từ: Tư vấn – Thiết kế – may mẫu – Sản xuất- đóng gói – vận chuyển. Hãy cùng tham khảo quy trình may đồng phục áo thun tại Bulluni

– Kho chứa nguyên phụ liệu:

Kho chứa nguyên phụ liệu được bố trí tại xưởng may để thuận tiện điều phối cho hoạt động sản xuất. Các loại chất liệu chính như: thun cotton 100%, Cotton 65/56, Cotton PE, thun cá sấu, cá sấu PE… với nhiều màu sắc khác nhau được phân loại và sắp xếp theo từng khu vực nhằm tăng khả năng kiểm soát và chủ động hơn trong quá trình thực hiện các đơn hàng. Công ty chủ động liên kết với các nhà cung cấp nguyên phụ liệu lớn, giúp cho Quý khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa nhiều chất liệu vải phù hợp với yêu cầu của mình.

– Khu cắt vải:

Khu cắt vải được bố trí với 3 bàn cắt, 2 bàn cắt lớn và 1 bàn cắt nhỏ, tổ cắt gồm 3 người thợ chính và 2 thợ phụ. Qua đó giúp dễ dàng thực hiện đi sơ đồ và cắt vải thành bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

– Chuyền may:

Công ty may hiện có 2 xưởng may áo đồng phục với 30 công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, qua đó có thể đáp ứng các loại áo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng.

– Khu vực in – thêu bán thành phẩm:

Xưởng in được lắp ráp 3 bàn in và một giàn máy thêu, mỗi bàn in áo số lượng 200cái/lần. Ngoài ra xưởng còn sở hữu máy in tự động có khả năng lên tới 500cái/giờ và một số máy hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, mấy sấy tự động.

– Khu ủi và đóng gói thành phẩm:

Ngoài những thiết bị trên công ty may còn đầu tư thêm một số thiết bị khác như máy ủi và đóng gói để đảm bảo yêu cầu chất lượng, số lượng và thẩm mỹ của khách hàng.

Xem thêm>>>May đồng phục

May Đồng Phục Công Ty dep

May Đồng Phục Công Ty đẹp

2. Quy trình đặt may tại Xưởng May Đồng Phục công ty

Mọi yêu cầu may đồng phục thun, áo thun đồng phục, đồng phục nhóm, đồng phục học sinh, đồng phục công ty,… Quý khách hàng liên hệ ngay tới:0902 208 368

Để được nhân viên tư vấn và báo giá tận nơi.

Nhận báo giá: nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi thông tin yêu cầu của quý khách trong vòng 15p hoặc có thêm những tư vấn cụ thể về sản phẩm, thiết kế và giá cho phù hợp

Duyệt thiết kế: Sau khi thống nhất báo giá, bộ phận thiết kế của công ty sẽ lên thiết kế mẫu cho quý khách với kích thước, vị trí logo hình ảnh, cách phối màu trên sản phẩm…

May mẫu: Chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu thực kế theo bản thiết kế đã được duyệt và mẫu duyệt chính thức sẽ làm căn cứ để sản xuất hàng loạt

Ký hợp đồng: sẽ được thực hiện sau khi hoàn tất các bảng duyệt được cam kết bởi 2 bên

Giao hàng tận tay quý khách hàng tại Hà Nội ,TpHCM

3. Dịch vụ may đồng phục tại Xưởng May Đồng Phục công ty

Để cung cấp và đáp ứng tốt cho nhu cầu đa dạng của thị trường, xưởng may đồng phục thun đã và đang tận dụng thế mạnh của một xưởng may trực tiếp trong việc chủ động tốt các yếu tố sản xuất để đem đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất, đồng thời, nghiên cứu phát triển nhiều mẫu đồng phục mới đáp ứng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Trong đó, các thế mạnh lớn nhất của xưởng may chúng tôi:

– May đồng phục thun                             – May áo quảng cáo

– May đồng phục công sở                       – May đồng phục quảng cáo

– May đồng phục bảo hộ                         – May áo thun quảng cáo

– May đồng phục học sinh                      – May áo lớp

– May áo thun đồng phục                       – May áo đồng phục

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục hãy liên hệ trực tiếp tới văn phòng gần nhất của công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4. Địa Chỉ Xưởng May Đồng Phục Công Ty

Đến với xưởng may Đồng Phục Bulluni, cho dù bạn là ai, đặt nhiều hay ít thì chúng tôi luôn tôn trọng công bằng và hỗ trợ hết mình với tiêu chí như sau :

  • Tư vấn, thiết kế, may mẫu, giao hàng tận nơi miễn phí 100%
  • May áo đồng phục theo yêu cầu với số lượng ít chỉ từ 20 áo
  • Giá thành tận xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào
  • Phục vụ, tư vấn nhiệt tình xem khách hàng là ân nhân
  • Đủ kiểu dáng và màu sắc cho bạn chọn lựa
  • Hoàn tiền 100% nếu sai vải – sai mẫu –  sai logo

CÔNG TY TNHH SX & TM BULLUNI VIỆT NAM

web:https://bulluni.com/

Điện thoại: 024 625 421 02 

Zalo: 0902 208 368
Email: Bulluni.com@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]